3 Cách tẩy hình in decal chuyển nhiệt ép lỗi trên áo đơn giản nhất | 0969 09 86 93 – khodecal.com

Thủ TụcCác hình in chuyển nhiệt là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách riêng của bạn và tạo điểm nhấn độc đáo cho nhiều món trang phục. Thế nhưng đôi khi bạn lại thấy chán sau một thời gian nhìn mãi những hình in đó. Không may là hầu hết các hình in nhiệt thường tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử tẩy chúng đi bằng một hoặc nhiều cách dưới đây.

Cách 1: Sử dụng đúng dịch tẩy Decal nhiệt
rên thị trường có bán các loại dung môi chuyên dùng cho mục đích này,[1][2] nhưng bạn có thể thử dùng một số dung môi gia dụng như nước tẩy sơn móng tay, cồn tẩy rửa hoặc chất tẩy keo như 783
Cho chiếc áo cần tẩy hình in vào máy sấy. Cho áo vào máy sấy và sấy ở nhiệt độ cao trong vài phút để làm nóng keo dính và có thể giúp lớp keo lỏng ra một chút.
Lộn trái chiếc áo. Hình in trên áo phải ở bên trong. Bạn cần xác định vị trí hình in và đặt chiếc áo sao cho mặt trái áo nơi có hình in phải ngửa lên trên (để nếu có thể nhìn thấy chiếc áo, bạn sẽ theo dõi được mặt sau của hình in).
Thử trước lên một phần áo. Trước khi xịt dung môi lên cả chiếc áo, bạn nên thử trước lên một phần khuất của áo để chắc chắn rằng hóa chất không làm hỏng vải.
Thấm đẫm dung môi vào áo. Xịt nhiều dung môi lên chỗ có hình in ở mặt vải bên kia.[4] Mục đích ở đây là để dung môi thấm qua vải và làm lớp keo dính giữa vải và hình in bong ra.
Kéo căng vải. Động tác kéo và xê dịch thớ vải sẽ giúp dung môi ngấm qua vải và lớp keo dán. Sau khi kéo căng vải, có thể bạn cần xịt thêm dung môi.
Bóc hình in ra. Nếu dung môi có tác dụng, bạn sẽ bóc được hình in ra khỏi vải. Có thể bạn cần dùng dao để cậy lên cho dễ bóc hoặc dùng máy sấy tóc sấy thêm cho nóng.
Tẩy các vết keo còn sót lại. Sau khi đã hình in đã được bóc đi, có thể còn lại một chút keo dính trên vải áo. Bạn có thể thử dùng cồn tẩy rửa hoặc sản phẩm tẩy keo dung môi 783 để làm sạch. Nhớ thấm một ít sản phẩm lên một góc khuất của áo để thử phản ứng của chất liệu vải trước khi sử dụng bất cứ hóa chất nào lên vải.
Giặt riêng chiếc áo vừa tẩy hình in. Bạn cần giặt riêng chiếc áo bằng tay hoặc bằng máy giặt. Nếu bạn giặt chung với các món đồ khác, chất dung môi vừa sử dụng có thể làm hỏng quần áo. Nhớ giặt kỹ chiếc áo vừa tẩy hình in với bột giặt để tránh kích ứng da do tiếp xúc với dung môi.

Cách 2: Dùng nhiệt độ và hơi ẩm
Đặt món đồ cần tẩy hình in lên mặt phẳng. Bàn chuyên dùng để là quần áo hoặc mặt bàn có lót khăn tắm đều dùng được. Đảm bảo bề mặt định sử dụng không dễ hư hỏng bởi nhiệt độ cao.
Lót khăn vào trong áo. Một chiếc khăn hoặc mảnh vải nhỏ lót bên trong áo có thể giúp ngăn ngừa hư hại mặt vải bên kia. Nếu thấy khó thao tác trên chiếc khăn tắm vì quá mềm, bạn có thể thay thế bằng một miếng bìa các-tông hoặc một mảnh ván ép thật mỏng.
Kiểm tra hướng dẫn trên nhãn áo. Độ nóng vượt quá mức khuyến cáo có thể làm hỏng vải. Một số chất liệu như polyester có thể bị chảy ra dưới nhiệt độ quá cao.
Dùng máy sấy tóc để làm nóng hình in. Một chiếc máy sấy tóc bật ở chế độ nóng nhất và đặt sát vào hình in có thể làm nóng keo dán ở mặt sau hình in đến mức đủ để làm mềm keo và bóc ra được.
Dùng hơi nước để làm nóng hình in. Có một cách khác, bạn có thể dùng hơi nước để xử lý hình in. Trải một chiếc khăn ướt lên hình in và đặt bàn là thật nóng lên trên. Hơi nước có thể làm nóng keo dán ở mặt sau hình in đến mức đủ để làm keo mềm và bóc ra được.

Dùng dao sắc để bóc hình in. Khi hình in đã bắt đầu bong ra do sức nóng, bạn hãy dùng dao sắc cạo xung quanh mép hình in để cậy lên.[8] Một phần của hình in sẽ bong lên, từ đó bạn có thể dễ dàng bóc từng ít một.
Tiếp tục làm nóng phần áo có hình in và bóc ra. Có thể bạn phải tỉ mỉ bóc từng ít một nhằm giữ độ nóng đủ để cạo sạch hình in.
Kiên nhẫn. Phương pháp này có thể khá tốn thời gian. Bạn có thể mở những bản nhạc yêu thích lên và tự thách thức mình chú tâm làm việc cho đến khi hoàn thành.

Cách 3: Dùng nhiệt nóng từ bàn là làm chảy keo dán sau đó lột Decal
Đặt áo lên bàn dùng để là quần áo. Nhớ đặt hình dán ngửa lên và vuốt cho vải áo thật phẳng. Nếu không có bàn dùng để là quần áo, bạn có thể trải khăn tắm lên mặt phẳng cứng như bàn, mặt quầy, mặt trên của máy giặt hoặc máy sấy.

Lót khăn vào bên trong áo. Một chiếc khăn hoặc mảnh vải nhỏ lót vào trong áo có thể giúp ngăn ngừa hư hại cho mặt bên kia áo. Nếu chiếc khăn khiến bạn khó thao tác vì quá mềm, bạn hãy thử dùng một mảnh bìa các-tông hoặc ván ép thật mỏng.
Kiểm tra nhãn hướng dẫn chăm sóc sản phẩm trên áo. Nhiệt độ vượt quá ngưỡng khuyến cáo có thể làm hỏng chất liệu vải. Một số chất liệu như polyester có thể bị chảy khi quá nóng. Phương pháp này sử dụng nhiệt trực tiếp và có rủi ro làm hư hại vải cao hơn các phương pháp khác.
Làm nóng bàn là. Nhiệt độ của bàn là càng cao càng tốt. Điều này có nghĩa là bàn là sẽ nóng hơn nhiệt độ cho phép trên nhãn hướng dẫn trên áo. Nếu sợ làm hỏng vải, có lẽ bạn nên dùng phương pháp khác.
Liên hệ tư vấn: 0969 09 86 93 – 0962 39 88 33
Nhận đặt hàng trên toàn quốc decal in ép chuyển nhiệt chất lượng cao Giá cạnh tranh

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

32 thoughts on “3 Cách tẩy hình in decal chuyển nhiệt ép lỗi trên áo đơn giản nhất | 0969 09 86 93 – khodecal.com

  1. Trên áo khoác em đã gỡ được dán nhưng nó vẫn còn mấy phần nhỏ nhỏ gỡ k ra bây giờ làm sao đểt gỡ anh

  2. Mình dùng cách 2 cho áo hoodie. Hiệu quả lắm luôn làm mới có mấy phút đã tróc ra rồi. Không có để lại vết keo vàng hay gì hết. Nhìn như mới

  3. -Cách cuối có cần lót cái gì ở trong và ngoài áo ko ạ?
    -Các cách này có áp dụng đc vs vải dày ko ạ?

  4. em đừng asiton tẩy ko hết được lớp sơn trên áo. đừng loại j bóc lớp sơn trên áo vậy ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *