Bến Xe Chợ Lớn Sài gòn nhiều đổi thay không | lang thang sài gòn ngày nay

Giới Thiệu Dịch Vụ•Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan lang thang con đường sài gòn chợ lớn sài gòn với bao nhiêu đổi thay theo năm tháng. Nói đến chợ lớn anh chị sẽ nhớ tới cảnh mua bán tấp nập, những căn nhà cổ, những chợ nổi tiếng chợ lớn sài gòn….Ngoài ra chúng ta nên nhắn tới bến xe chợ lớn, nơi mà nhiều kỷ niệm với anh chị và các bạn, đặc biệt anh chị viet kieu đã xa sài gòn. Bến xe chợ lớn gần đường trang tử, xóm vôi và chợ bình tây. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm đường phố chợ lớn sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay thông qua đường phố sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại và xem cảnh bến xe chợ lớn nhiều đổi thay của chợ lớn sài gòn ngày nay ra sao nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anhchị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Bến Xe Chợ Lớn Sài gòn nhiều đổi thay không – lang thang sài gòn ngày nay

Thânái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nhaxehoanglong.com/gioi-thieu-dich-vu

19 thoughts on “Bến Xe Chợ Lớn Sài gòn nhiều đổi thay không | lang thang sài gòn ngày nay

  1. Sunny làm mình nhớ hồi xưa, đi SG về phải mua bánh mì SG đem về làm quà cho người thân, Thankyou Sunny👍👍👍

  2. Hồi xưa chị có đi một chuyến xe Sài Gòn cũ chi chèn ơi ngồi san sát hơi người mùi xăng xe muốn ói luôn ngoài cửa xe còn đu thêm người trên nóc xe thì để đồ nữa chứ giờ thì sướng rồi sạch sẽ rộng rãi hơn nhiều

  3. Di xe đò ngày xưa còn có thấy những anh " lơ xe " còn bây giờ đi xe khách đường xa thì có những người như vậy không ? Danh từ xưa " lơ xe " cũng thật là hay hay và nhiều kỷ niệm . Bây giờ có còn xài danh từ đó không Sunny ? Chúc vui vẻ và hanh phúc nha .

  4. Đang ở tại Sở Thú với Sunny trong clip Sunny vừa quay để chờ mấy em Trưng Vương vén kẻm gai vào sở thú thì Sunny đã bỏ chạy vô Thầy ngồn, thòng dành cái rồi, chắc Sunny nhớ siểu muội hay luèn lủi nào rồi. Ngày xưa có đưa người thân đi bến xe này, hôm nay thấy thay đổi quá nhiều, nay thật khang trang thứ tự có chổ bán vé và chờ đợi sạch sẽ. Chợ ngày nay cũng giống xưa nhưng có giá cả đỡ khỏi trả giá tốn thì giờ. Ngày xưa những tiệm nhà phố là của người Hoa còn gánh bưng là người Việt. Chiều xuống, không còn gánh bưng rau quả mà chè, khoai mì. Trong lúc người Hoa vẫn bán tạp hóa, áo quần, quán hủ tiếu…Sunny làm nhớ quá. Cám ơn nhiều.

  5. Ôi ông ơi, " Apps với Yết ", lộn xộn xà ngầu. Kêu bác xe" lam " đó là xong ngay. Đùa thôi, chúc vui khỏe nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *