Bến xe miền Đông mới vẫn chưa thể đưa vào hoạt động

Giới Thiệu Dịch VụSáng 15-8, bến xe miền Đông mới, quận 9, TP.HCM sẽ đưa vào hoạt động theo lộ trình đã được đưa ra trước đó, thế nhưng việc này đã không diễn ra bởi nhiều lý do.
Ghi nhận vào sáng nay bên trong khuôn viên bến xe mới vẫn vắng tanh, có vài người ra vào, bảo vệ có mặt ở khắp nơi để tránh người không phận sự vào. Bên ngoài các công trình, hạ tầng kết nối vẫn chưa hoàn thiện, đường xá xung quanh đầy rẫy ổ gà, ổ voi…
Một cán bộ sở GTVT TP.HCM cho biết, nguyên nhân bến xe vẫn chưa đưa vào vận hành như kế hoạch ban đầu là do bến xe mới còn vướng nhiều thủ tục pháp lý liên quan.
Trước đó vào ngày 9-8-2019, trong buổi đối thoại với doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn do sở GTVT TP.HCM tổ chức, lãnh đạo Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn TNHH MTV (SAMCO) – chủ đầu tư bến xe- cũng đã trình bày nhiều lý do, vướng mắt dẫn đến việc đưa vào hoạt động bến xe bị trì trệ.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *