Bến Xe Miền Tây Bà Con Đông Nghẹt về quê ăn Tết | lang thang Sài Gòn

Giới Thiệu Dịch Vụ• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Thế là Sài Gòn lại rộn ràng đón tết với nhiều trang trí, không khí nhộn nhịp vui xuân chuẩn bị đón năm mới và mọi người nô nức đón chào cái tết canh tý 2020. Sài gòn ngày nay đâu đâu cũng thấy mai, đào, dưa hấu…. đường phố sài gòn tràn ngập không khí đón nàng xuân đến gần và không quên những chợ sài gòn rộn ràng ngày tết với những sắc xuân rực rỡ của đường hoa & chợ hoa & hội hoa xuân phục vụ tết sắp tới. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị lang thang bến xe miền tây (xa cảng miền tây) xem cảnh bà con về quê ăn tết đông nghẹt với không khí hối hả tấp nập về quê đón tết canh tý năm nay. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Bến Xe Miền Tây Bà Con Đông Nghẹt về quê ăn Tết – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gioi-thieu-dich-vu

21 thoughts on “Bến Xe Miền Tây Bà Con Đông Nghẹt về quê ăn Tết | lang thang Sài Gòn

  1. mang ba lô đùm đề về quê miền tây găp csgt bình chánh vớt toi 2ook. đi xe đò đở khỏi bị trấn lột. mả quê vui hơn

  2. SAIGON xuan Canh Tý 2020 ha ha có ai đi về LONG Xuyên khong ,ừ Bán cho tui hai vé đi , Còn có một vé được hông ,thoi đi xe khác vậy .) thôi đê đi ăn một đứa một tô cháu lòng ngon nhứt nấu ngon như ở KAMPUCHIA vậy …1983 thôi tao khong đi nửa về,mầy đi một mình về cao lảnh đi

  3. Hôm nay lang thang cùng Sunny Đoàn về Vũng Tàu ăn TẾT, xong lại lang thang cùng Sunny Đoàn trở lại Saigon, cứ tiếp tục lang thang cho đời thêm vui! Cám ơn người bạn trẻ có con Tim bao la với chúng ta.

  4. Hôm nay một anh xe ôm dám lừa dối thổ địa Sunny Ba Tèo của chúng ta, ghê quá !! Hiếm hoi có được bạn hiền, lương lẹo ủa quên lương thiện như VanGiai do anh Mike giới thiệu trên kênh Sunny Đoàn thân mến này. Đùa thôi, chúc mọi người vui Tết nhé.

  5. Ủa nghĩ rằng Sunny về Vũng Tàu ở bến xe miền Đông chứ , chúc Sunny về Vũng Tàu đón Tết vui vẻ .

  6. Ước gì được có mặt trên chuyên xe miễn Tây về ăn Tết với Woai Sunny oi.👍👍💯💯🥳🥳

  7. Hôm nay Sunny đã đưa chúng ta đi bộ lang thang vào xa cảng miền Tây để xem quang cảnh bến xe này như thế nào trong ngày giáp Tết Canh Tý.Bây giờ bến xe rất nhộn nhịp vì giáp Tết bà con lủ lượt dùng phương tiện xe khách đủ loại để túa đi các tỉnh miền Tây.Xa cảng miền Tây bây giờ khác lạ hơn trước nhiều và đã xây mới lại và nhập các xe khách đời mới tối tân và tiện nghi hơn. Sau khi quay cảnh xe miền Tây Sunny đã lên xe khách Vũng Tàu để về thăm gia đình. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này để chúng ta thấy được cảnh bến xe miền Tây những ngày gần Tết 🧧. Chúc Sunny thượng lộ bình an trong chuyến xe Tất niên đi về Vũng Tàu. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và hạnh phúc đón mừng Tết Canh Tý cận kề.🙏🤓🚶🏻‍♀️🎥🌹🌹🌹🌷🌷🌷💐💐💐🧧🧧🧧👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *