BEST Inc. Vietnam – Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu và mô hình nhượng quyền kinh doanh bưu cục

Tin Tức



Được thành lập vào năm 2007, BEST Inc. tận dụng sự đổi mới về mặt công nghệ và chuỗi cung ứng, mang đến nhiều loại hình dịch vụ logistics nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, nhất là trên thị trường thương mại điện tử. Với việc bắt đầu vận hành tại Việt Nam, BEST mang đến những giải pháp và dịch vụ tiên tiến, góp phần mở rộng mạng lưới tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Đức, Australia, Thái Lan, vân vân.
Được sự hỗ trợ chuyên môn về công nghệ từ công ty mẹ, BEST Global, cùng với mô hình kinh doanh tinh gọn với tính linh hoạt cao và kinh nghiệm khai thác thị trường địa phương từ các nhà nhượng quyền, BEST Inc. Việt Nam đem đến dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu trên mô hình nhượng quyền kinh doanh bưu cục tiên tiến.

1.BEST Express Vietnam – Giải pháp vận chuyển thông minh, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Supply chain và Logistics, BEST Inc vào thị trường Việt Nam với mục tiêu thiết lập ngay nền tảng vững chắc bằng việc mua lại công ty cổ phần Vinacapital, đơn vị sở hữu thương hiệu VNC Post – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, là đối tác của các sàn thương mại điện tử và kênh mua sắm Home Shopping hàng đầu Việt Nam . Với mạng lưới phục vụ toàn quốc, mục tiêu năm 2019 của chúng tôi là xây dựng các trung tâm khai thác với tổng diện tích 4.5 hecta, dây chuyền phân loại hàng hóa tự động, hiện đại bậc nhất, cùng với việc phát triển hệ thống bưu cục rộng khắp Việt Nam. Đây là động lực mạnh mẽ để chúng tôi vươn đến những mục tiêu lớn mạnh hơn và mang đến nhiều giá trị phục vụ cho cộng đồng.

2,Mô hình Nhượng Quyền Bưu Cục – Là một mô hình tiên phong tại Việt Nam về kinh doanh bưu cục.
CƠ HỘI LÀM CHỦ và MỞ RỘNG KINH DOANH – PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG THỜI ĐẠI KINH TẾ SỐ TẠI VIỆT NAM
Đầu tư cùng BEST INC. chính là nắm lấy cơ hội TỰ MÌNH LÀM CHỦ!
Trở thành đối tác nhượng quyền của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những LỢI THẾ ĐỘC NHẤT nhờ mô hình kinh doanh thông minh và am hiểu nhu cầu thị trường.
Cam kết đảm bảo quyền lợi chung cho tất cả các nhà đầu tư nhượng quyền, tạo ra sân chơi công bằng cho các đối tác
Hỗ trợ tối đa về giải pháp công nghệ và phần mềm hiện đại để tất cả các nhà đầu tư có thể tự vận hành và phát triển doanh nghiệp của riêng mình SAU 1 NĂM.
Hỗ trợ lượng đơn hàng từ kho dữ liệu rộng lớn của dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express, là đối tác của các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.
Hỗ trợ từ hệ thống R&D nghiên cứu – phát triển công nghệ của đội ngũ Best Inc. dày dặn kinh nghiệm.
Cơ hội hoàn vốn từ 6 – 12 tháng.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

3 thoughts on “BEST Inc. Vietnam – Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu và mô hình nhượng quyền kinh doanh bưu cục

  1. sao không có địa chỉ website theo dịch vụ best express để cho dễ tìm kiếm trên google?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *