Bình Thuận: Danh tính 2 tài xế tử nạn vụ xe khách đối đầu xe tải kinh hoàngI DÂN VIỆT 24H TV l.

Giá Cướcrước đó, vào khoảng 23h đêm 16/7, chiếc xe giường nằm của Hãng xe Cúc Tư chạy từ hướng TP.HCM ra Hà Nội đối đầu với xe tải mang biển số Khánh Hòa chạy hướng ngược lại. Vụ tai nạn khiến đầu 2 xe bẹp dúm, biến dạng, dính chặt vào nhau, cả 2 tài xế tử vong. Các hành khách nằm ghế đầu và các phụ xe bị thương được đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến xe cộ ùn tắc kéo dài gần 10km. Lực lượng chức năng địa phương phải phân luồng, chỉ dẫn các xe chuyển hướng đi vào đường Tà Cú, Tiến Thành và La Gi.

Sáng 17/7, theo báo Giao thông, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Bình Thuận đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ các nạn nhân. Tại đây, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận tiếp tục điều trị cho 9 nạn nhân. Trong đó, có 2 trường hợp bị chấn thương nặng gãy xương, còn lại các nạn nhân chỉ bị chấn thương nhẹ.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Bình Thuận đã tận tình thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân bị tai nạn đang điều trị. Đồng thời, mong muốn đội ngũ y, bác sỹ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để chữa trị cho các nạn nhân nhanh hồi phục. Ban ATGT đã trao hỗ trợ 8,4 triệu đồng cho gia đình nạn nhân tử vong và 3,2 triệu đồng đối với các trường hợp đang tiếp tục nằm viện điều trị.
►Đăng ký Kênh – My Channel Subscribe: 👉:
► Kênh DÂN VIỆT 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. ================================================= ► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất: Kênh:
– Tin Tức Ngôi Sao:
– Tin Showbiz:
– Bản tin thời sự:
– Bản tin nóng:
– Bản tin văn hóa:
– Bảntingiađình:
– Tâm sự tình yêu đôi lứa:
► Bản quyền: Kênh DÂN VIỆT 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong những Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: c1nhandao@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của quý vị và các bạn. Chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển. ================================================= ►Hashtag►Hashtag: :
Nguồn:

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

1 thought on “Bình Thuận: Danh tính 2 tài xế tử nạn vụ xe khách đối đầu xe tải kinh hoàngI DÂN VIỆT 24H TV l.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *