Biz Event set up chương trình gala dinner công ty Vinalines Logistics – Liên hệ: 0976.612.988

Tin TứcBiz Event hân hạnh được set up chương trình gala dinner của công ty Vinalines Logistics được tổ chức ngày 10/08/2017 tại Trung Tâm hội nghị Quốc Gia Việt Nam số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội và team buiding ngày 12/08/2017 tại địa điểm du lịch nổi tiếng đảo Cát Bà tại Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Âm thanh ánh sáng cùng với sân khấu được set up chuyên nghiệp đã đem lại không khí ấm áp không kém phần trang trọng, góp phần không nhỏ tới thành công của sự kiện. 

Buổi gala đã mang đem lại cho khách hàng thân thiết của Vinalines Logistics một đêm tiệc nghệ thuật với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng với không khí ấm áp đem tới sự hài lòng cũng như để lại ấn  tượng sâu sắc.

Công ty THHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ chuyên tổ chức các loại hình sự kiện: Tổ chức khai trương khánh thành, Gala dinner, hội nghị hội thảo, tổ chức trung thu – tết thiếu nhi 1-6,…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, cổng hơi, set up sân khấu…chuyên nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ:
—————-
Liên hệ với Biz Event :
Facebook:
Youtube:
Website – Dịch vụ Tổ chức sự kiện:
Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

1 thought on “Biz Event set up chương trình gala dinner công ty Vinalines Logistics – Liên hệ: 0976.612.988

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *