Các công ty vận chuyển Mỹ khốn đốn vì thời tiết xấu

Thủ TụcTin tức: Nhiều nơi ở nước Mỹ đang gặp những vấn đề liên quan tới bão mùa đông. Ở bang Pennsylvania, đường trơn do bị đóng băng khiến 35 chiếc xe bị tai nạn và 9 người bị thương. Những cơn bão tuyết và bão băng làm đứt những đường dây điện từ bang Michigan thuộc miền trung tây cho tới bang Maine ở miền bắc, khiến hàng ngàn người sống trong cảnh mất điện nhiều ngày liền. Tình trạng mất điện được cho đã làm ít nhất 5 người chết.
Thời tiết xấu kết hợp với việc lượng hàng gửi Giáng sinh tăng đột biến vào phút chót đã khiến những công ty vận chuyển hàng hóa như FedEx và UPS gặp nhiều khốn đốn. Nhiều món quà Giáng sinh đã không tới nơi đúng ngày, và điều này làm hàng ngàn khách hàng tức giận.
Hawaii là nơi nhiều người hay chọn đến vì có sóng lớn để chơi lướt sóng. Nhưng những con sóng khổng lồ này đang gây nên tình trạng xói mòn làm tổn hại đất đai gần đại dương.
Xem thêm: và
Nếu không vào được VOA dù đã đổi DNS, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook!

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *