Cách dịch chuyển cả Trái Đất khi Mặt Trời trở nên quá nóng

Thủ TụcTrái đất thì không hề cô độc trong Hệ mặt trời, nhưng nó là hành tinh duy nhất có dạng sống phức tạp. Nhưng mặt trời không chỉ biến Trái đất thành ốc đảo giữa hoang mạc. Nó còn có thể là yếu tố gây hại lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt. Nó có tính phóng xạ cao và đã từng hủy diệt bầu khí quyển và đại dương của Sao Hỏa. Liệu nó có hủy diệt nốt Trái đất không? Liệu chúng ta có cơ hội sống sót không?
Các nhà khoa học nói Mặt trời sẽ nóng hơn và sáng hơn trong tương lai 3,5 tỷ năm nữa, Mặt trời sẽ sáng hơn bây giờ 40%. Nhưng đừng sợ! Ta vẫn còn đủ thời gian để chuẩn bị kế hoạch sinh tồn. Sao không rời trái đất cùng toàn bộ các tài nguyên và dân cư trên đó tới một khoảng cách an toàn với mặt trời?
DẤU THỜI GIAN:
Sao Mặt trời lại là mối đe dọa thực sự 0:34
Khi toàn bộ khí Hi-đrô đã cháy hết 2:02
Di cư bẳng tàu vũ trụ thì sao? 3:51
Hay là kéo Trái Đất ra xa khỏi Mặt trời? 5:23
Tấm hội tụ năng lượng mặt trời khổng lồ 6:36
Hỗ trợ hấp dẫn 7:40

#Mặttrời #vũtrụ #soisáng

TÓM TẮT:
– Hollywood đã cho chúng ta thấy rất nhiều mối nguy hiểm đe dọa sự sống của hành tinh xanh – từ một thiên thạch khổng lồ cho tới người ngoài hành tinh tấn công. Nhưng mối đe dọa thật sự có thể thiêu rụi sự sống của chúng ta chính là Mặt Trời.
– Các nhà khoa học cho rằng phải mất 7 tỷ năm thì lượng khí hi-đrô ấy mới cháy hết và bị thay thế bẳng khí hê-li. Kết quả là Mặt trời sẽ nóng hơn và sáng hơn khoảng 10% mỗi một tỷ năm.
– Hiệu ứng nhà kính sẽ bắt đầu tương tự như những gì ta thấy trên Sao Kim hiện nay. Về lâu dài, nước sẽ bốc hơi khỏi bầu khí quyển do mặt trời phát xạ mạnh hơn.
– Không phải nói cũng biết, thời kỳ đó sẽ rất khó khăn với động thực vật. Một số sẽ sống sót nhưng không được lâu.
– Mặt trời sẽ tiếp tục tiến hóa và trở thành sao khổng lồ đỏ, có thể nuốt chửng Sao Thủy, Sao Kim và Trái đất.
– Một trong những quyết định hiển nhiên nhất sẽ là nhảy lên tàu cứu hộ mà đi. Nói cách khác, di cư bằng tàu vũ trụ.
– Dù mỗi ngày phóng 1000 tàu, chuyện này vốn đã không thể, chúng ta vẫn mất tới 2700 năm để di tản hết con người khỏi trái đất.
– Sao không rời trái đất cùng toàn bộ các tài nguyên và dân cư trên đó tới một khoảng cách an toàn với mặt trời? Bất ngờ chưa, nhưng các nhà khoa học cũng có giải pháp luôn.
– Một tia sáng tập trung như tia laze có thể lấy năng lượng từ mặt trời, và như vậy, khối lượng của Trái đất có thể được bỏ qua.
– Chúng ta cũng có thể trực tiếp phản chiếu năng lượng mặt trời bằng một tấm hội tụ đặt gần Trái đất. Có vẻ ổn, nhưng thế thì nó sẽ phải rất lớn, lớn hơn đường kính trái đất tới 19 lần.
– Vẫn còn một cách để cứu hành tinh này khỏi mặt trời. Nó giống như trò chơi bi-a liên hành tinh. Kỹ thuật này còn được gọi là hỗ trợ hấp dẫn, trong đó có hai vật thể quay và dùng lực hấp dẫn của chúng để thay đổi tốc độ.
– Một vài nơi trong hệ mặt trời có rất nhiều tiểu hành tinh và sao chổi – các công nghệ hiện đại bây giờ cũng đã có thể di chuyển chúng rồi.
– Lái tàu vũ trụ đã khó rồi, làm tiểu hành tinh di chuyển sẽ còn khó hơn, và nó có thể hủy diệt chúng ta nếu các nhà khoa học tính sai.
– Mong là họ sẽ sớm nghĩ ra phương pháp an toàn hơn khi thời điểm đó tới gần.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

48 thoughts on “Cách dịch chuyển cả Trái Đất khi Mặt Trời trở nên quá nóng

 1. Dùng cách nào đó kéo mặt trang vê quy đao trai đất . Thì nhiệt đo giông het trai đat

 2. theo video thì thấy phương pháp nào cx tốn rất nhiều nhiên liệu, tiền bạc ,công sức và rủi ro cao nx

 3. Những người nào lúc đó sinh ra hoặc lớn rồi mà lúc đó mặt trời đến gần trái đất quá rồi những người đó toi luôn😱😱😱😱

 4. ôi trời đất…nếu mà mấy tỷ năm nữa mới vậy thì…có lẽ tôi thành đất đá mất thui. Nhưng tôi chắc chắn rằng các nhà khoa học sẽ tim ra giải pháp thôi. Cũng ko đáng lo ngại lắm:)))

 5. Nếu chúng ta ở 3 tỉ năm trước thì chúng ta được sống rồi bởi vì ở Hành tinh Sao Kim cũng từng có sự sống ở 3 tỉ năm trước hành tinh Sao Kim là anh em của Trái Đất ở 3 tỉ năm trước nhưng Sao Kim đã bị Mặt Trời biến Sao Kim thành địa ngục ý là thành nơi mất sự sống , thành một nơi nhiều nửa có nhiều khí co2.

 6. nếu như mà di chuyển khỏi trái đất thì làm sao để đáp ứng sinh hoạt của người dân vẫn bình thường

 7. 1 tỷ tàu con thoi là đủ để qua hành tinh sống dể hơn trái đất là đươc rồi

 8. 150 năm con ng còn éo sống nổi thế hệ sau toàn sài công nghệ (ko chs game thì coi phim )chưa chắc có thêm nhiều nhà khoa học thông minh :)) sống đelL nào đc 🙂

 9. Mik nghĩ nên
  thay đổi qđạo của TĐ vì đây là hành tinh quê hương của chúng ta cơ mà

 10. Mặt Trời : tôi sẽ bảo vệ cậu
  Trái Đất : cảm ơn
  7,5 tỷ năm sau!!!
  Mặt Trời : tôi ghét cậu,tôi sẽ tiêu diệt cậu
  Trái Đất : huhuhuhu tại sao??
  Chúng ta là bạn thân mà

 11. Nhanh lắm 1 tỷ năm thôi mà ae sẽ có người sống đến lúc ấy ý tôi là cháu chắc chút chít của chúng ta mấy chục thậm chí là mấy trăm đời sau kia kìa.

 12. Trong 7 tỷ năm đó, nếu cứ nhích nhích chút chút thì nước có đóng băng r đến nơi mới tan ra k nhỉ

 13. Nói ve bh trái đất diệt vong chứ mình khẳng định nếu nhu clip này nói 1ti năm nóngnthe r 2 tỉ năm con nguoi nóng quá chẳng chịu đc sẽ chết chứ cứ bảo mấy chục tỉ năm gi gì sập hết trái đất chưa sập thì ng chết hét oy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *