cách kiểm tra phí ship nội địa taobao

Hướng DẫnCách kiểm tra phí ship hàng nội địa trên taobao và 1688.com
Order hàng taobao về để dùng, để bán, để cho tặng… là những nhu cầu hàng ngày mỗi người. Hàng hóa trên taobao hoặc 1688.com luôn giúp bạn thỏa mãn thú vui tìm tòi và mua sắm, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy toàn lướt taobao để tìm đồ trở thành một thú vui không thể thiếu mỗi ngày. Bạn chán ngấy những quảng cáo vô vị của dân buôn ôm hàng với xu thế siêu rẻ để tối đa hóa lợi nhuận, những dòng cam kết mua hàng hời hợt. Khát khao tìm được hàng độc nhất vô nhị hoặc giả không bị chém đẹp luôn thôi thúc bạn tìm hàng taobao trước khi quyết định mua sắp bất cứ thứ gì. trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách đểorder hàng tabao giá rẻ, giúp bạn có được thứ mình cần một cách sớm nhất mà không mất quá nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Cách kiểm tra phí ship nội địa trước khi quyết định đặt hàng trên taobao.com và 1688.com

Việc biết trước được các loại phí sẽ phát sinh trong quá tình mua hàng, các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết tại bài viết báo giá dịch vụ order . Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy rất hoang mang với quá nhiều chi phí có thể bị cộng vào trong một đơn hàng của mình, làm sao có thể biết được các loại phí trên có được tính một cách chính xác không? hay chỉ là chiêu trò của các bên order ” treo đầu dê bán thịt chó” luôn cố gắng giảm giá phí order hàng nhưng lại tăng ở tỉ giá, phí ship nội địa hoặc giả là tăng phụ phí khác trong đơn hàng của bạn. Trong bài viết này mình sẽ tập trung hướng dẫn các bạn hiểu rõ hơn về loại phí ship nội địa và cách kiểm tra loại phí này trước khi mua hàng.

tiền ship là gì ?

Phí ship nội địa là phí trả cho bên cung cấp dịch vụ ship hàng để vận chuyển hàng từ chủ shop tới kho gom hàng, hoặc địa chỉ mà bạn chỉ định. Thông thường các đơn vị order uy tín sẽ xây dựng điểm gom hàng tại Thành phố Quảng Châu hoặc Thành phố Quảng Tây, để việc nhận hàng order được nhanh nhất và rẻ nhất cho khách hàng muốn nhập hàng taobao 1688.com. Cách tính tiền ship hàng do chủ shop taobao tự cài đặt trong mỗi link sản phẩm khi đăng bán, và bạn có thể dễ dàng kiểm tra phí ship này trước khi quyết định đặt mua hàng. Cách chủ shop sẽ mặc định một trong những công ty chuyển phát nhanh nội địa của Trung Quốc như : shunfeng , ZTO, STO, YUNDA… lấy mức phí đó làm căn cứ để tính giá ship cho đơn hàng của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra cước phí tính vận chuyển tại trang chủ của các đơn vị vận chuyển này bằng cách truy nhập trực tiếp vào trang chủ của họ, Nếu phát hiện chủ shop tính phí ship nội địa quá cáo, bạn có thể thương lượng lại với người bán thông qua các công cụ chat với chủ shop.

cách kiểm tra phí ship nội đia khi mua hàng trên taobao

Đầu tiên, bạn mở giao diện mua hàng trên taobao, trong ví dụ này chúng ta sẽ lấy link một đôi giầy cao cổ. Dòng đầu tiền là tên sản phẩm, bạn có thể copy nguyên tên này và tìm sản phẩm tương tự trên website khác. Tiếp theo là giá cũ, và bên dưới là giá hiện tại của sản phẩm.

Khu vực này dành cho những thông tin khuyến mãi, như : mua 528 tệ trở lên thì có thể dành được một phiếu mua hàng giảm giá 30 tệ.

配送 ( pei song) : khu vực này thể hiện chi phí ship hàng. Cụ từ đầu tiên là địa chỉ kho hàng của chủ shop, nếu bạn muốn biết chính xác của chủ shop đang ở vị trí nào thì có thể tìm kiếm trên trang google.com/map

Tiếp theo là vị trí kho gom hàng vận chuyển của bạn, nếu bạn điền chính xác vị trí kho gom thì hệ thống sẽ tự động hiện thị số tiền vận chuyển. Trong ví dụ này, Chúng ta chọn địa chỉ tại quảng tây ( guangxi), Sùng tả ( chongzuo) và bằng Tường ( pingxiang).Và hệ thống hiển thị miễn phí ship nội địa. (mian yunfei). Bạn có thể thử với vị trí nhận hàng tại nước ngoài (hai wai) , hệ thống ngay lập tức trả về kết quả 500 nhân dân tệ. ( xem thêm cách tính phí vận chuyển trong đơn order)

Chúng ta cùng khảo sát thêm giao diện tại 1688.Com nhé, với giao diện tương tự bạn chọn vị trí kho gom hàng taobao của mình vào. Nếu bạn không quen nhìn tiếng Trung, có thể chuyển sang tiếng Việt cho dễ nhận biết.

Bạn chọn quảng tây ( quangxi), sau đó là sùng tải ( chongzuo) Cuối cùng bạn chọn số lượng tương muốn nhập hàng, hệ thống 1688.com sẽ tự đống ước tính phí ship nội địa cho bạn một cách chính xác.

Như vậy bạn có thể thấy, với số lượng 1 đôi, phí ship nội địa luôn là 7 tệ, và những đôi tiếp theo sẽ bị tính phí 3 tệ/ đôi.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng với phí ship nội địa này, với đơn hàng số lượng nhiều nhân viên mua hàng của ngân tín sẽ đàm phán phí ship nội địa tối rẻ nhất có thể. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại tin nhắn của mình dưới mỗi bài viết, Cộng đồng ngân tín sẽ nỗi lực giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

7 thoughts on “cách kiểm tra phí ship nội địa taobao

  1. em đặt hàng trên taobao phí ship nội địa thì 0đ nhưng phí ship từ kho về vn thì báo 500 tệ thì phải làm sao ạ? phí ship về còn đắc hơn cả tiền hàng ạ.

  2. Dạ chị ạ . Cho em hỏi là về phí ship nội địa níu mình chưa điền địa chỉ thông tin nhận hàng bên trung quốc . Thì mình có thể biết đc phí ship nội địa của nó bn không ạ .
    Hay là bắt bc phải có địa chỉ nhận hàng nó mới báo phí ship ạ

  3. Mình muốn ord áo thun nelly mà nó tốn rất nhiều phí ship mặc dù mình đã mua với sl lớn là sao ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *