CAO TỐC HÀ NỘI – HẠ LONG – XE KHÁCH HÙNG ĐỨC 1900.8971

Giá CướcCAO TỐC HÀ NỘI – QUẢNG NINH

Sau khi tuyến cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh thông xe vào ngày 1/9, việc di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long, Quảng Ninh sẽ được rút ngắn hơn 2 tiếng và 50km so với trước đây.
Sau 1 thời gian dài chuẩn bị ngày 04/12/2018 vừa qua đánh dấu sự thay đổi lớn của nhà xe Hùng Đức khi chuyển hoàn toàn sang khai thác tuyến mới: Cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh. Đây là tuyến đường giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa Hà Nội và Quảng Ninh và giúp hành trình của hành khách thêm êm ái hơn.

Được cấp phép là nhà xe đầu tiên được đi Cao tốc từ bến, Hùng Đức đã khẳng định được sự tin tưởng của khách hàng qua hàng nghìn lượt khách lên xuống xe trong thời gian vừa qua.

Hùng Đức xin cám ơn sự ủng hộ của khách hàng và sẽ hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để làm vừa lòng mọi lần đến với nhà xe của quý khách hàng.
———————————————————————-
XE KHÁCH HÙNG ĐỨC – Tổng đài 1900.8971
Hùng Đức là hãng xe chuyên tuyến Vân Đồn – Hà Nội , Vân Đồn – Quảng Ngãi. Chúng tôi là hãng xe đầu tiên được cấp phép chạy cao tốc Hà Nội- Hải Phòng- Hạ Long từ bến. Trước tình trạng xe dù bến cóc gây nhức nhối hiện nay, Ý thức được nhu cầu của Quý khách hàng cần một nhà xe uy tín, chúng tôi đã không ngừng đầu tư dàn xe hiện đại, đa dạng nhu cầu cho khách lựa chọn với các dòng xe:
– Giường nằm cao cấp 40-44 giường
– Xe Limousine 17 ghế
– Xe VIP 22 Cabin
Cùng với các hệ thống văn phòng khang trang, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mến khách mong đem lại cho hành khách hành trình êm ái, thoải mái, an toàn, đúng giờ . Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí cho Quý khách chăn đắp, suất ăn nhẹ, nước và khăn lạnh giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn trên hành trình.
Ngoài ra còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh trong ngày.
Với tôn chỉ Đi đúng bến – Đến đúng giờ, hãng xe Hùng Đức mong muốn đem lại những giá trị trải nghiệm tốt nhất trên hành trình của Quý khách hàng.
Chi tiết tham khảo thêm tại website: www.hungduc.vn
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: 1900.8971

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

1 thought on “CAO TỐC HÀ NỘI – HẠ LONG – XE KHÁCH HÙNG ĐỨC 1900.8971

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *