Câu chuyện tình đẹp của cô gái bán vé số tật nguyền

Giá CướcDù biết Chị tật nguyền bại liệt nằm tại chổ từ năm 12 tuổi nhưng bằng tình cảm chân thật của mình, Anh vẫn đến với Chị, chăm sóc Chị cùng Chị vượt khó trên mẹo nẻo đường mưu sinh bằng việc bán vé số.
Danh sách ủng hộ:

#khát_vọng_sống 2020 (Năm 12 – Số 09), Hoàn cảnh gia đình anh Đặng Văn Bảo, Ấp Tân Ngọc Đông, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Nhân vật: Đặng Văn Bảo – SN 1977 (43t) – Bị trĩ – Bán vé số
Vợ: Nguyễn Thị Huệ – SN 1981 (39 tuổi) – Bị sốt bại liệt – Bán vé số

Hoàn cảnh gia đình:
Anh Đặng Văn Bảo trước khi gặp chị Huệ đã có một lần đổ vỡ. Có lẽ do sự thiếu thốn tình cảm và duyên nợ xui khiến, nên lúc gặp chị anh mang lòng cảm thương, dù biết lập gia đình cùng chị thì anh phải nặng gánh lo toan, bởi chị từ năm 12 tuổi đã bị sốt bại liệt và liệt toàn thân, đứng ngồi không được, cũng không tự lo ăn uống cho bản thân được.

5 năm sống chung sống là bấy nhiêu gian truân đi qua. Lúc thì căn nhà đang ở bị người ta lấy đất lại, phải dọn ra ngoài cất căn nhà ở tạm ven sông trên nền đất mượn. Rồi căn nhà bị cũ mục, không còn chỗ ở nữa, công việc làm thuê làm mướn lại khi có khi không, anh chị đành bỏ xứ tìm lên thành phố Cà Mau mà bán vé số dạo để sống.

Anh Bảo mắc bệnh trĩ đã 9 – 10 năm nay, cũng chạy chữa đủ loại thuốc mà nặng ngày thêm nặng. Căn bệnh khiến anh làm việc nặng không được. Nên chỉ dùng xe đẩy chị loanh quanh gần khu trọ để bán may mắn kiếm cái mưu sinh. Thu nhập của 2 vợ chồng 1 ngày được khoảng 100 – 200 ngàn, 1 tháng trừ tiền ăn, tiền thuê nhà thì may mắn tích cóp được khoảng 1 triệu. Dự định để dành tiền để trả nợ 10tr còn thiếu, nhưng ngặt nỗi, lúc thì vợ hoặc chồng bị đau bệnh, hay mẹ ở quê yếu phải gửi tiền về nhà, vậy là nợ cứ còn hoài chưa trả dứt.

Anh chị chỉ mong sao có được miếng đất nho nhỏ, rồi có vốn để cất lên cái nhà, hy vọng có thể yên ổn sống qua ngày???

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

8 thoughts on “Câu chuyện tình đẹp của cô gái bán vé số tật nguyền

  1. Vân Anh dẫn chương trình cùng biên tập viên Lưu Ly là những cộng sự tốt của chương trình KVS,Congrats you did a good Job we love you guys

  2. Cau chuyen tinh qua dep! Mong hai ban vuot qua kho khan de cuoc song ngay cang do kho hon!

  3. thương anh chị rất nhiều.
    xin chúc anh chị chung sống với nhau thật hạnh phúc trọn đời.

  4. Đay mới phải là vk ck.ngưởng mộ hai a.chi wa hà.chúc a.chi sk và mãi hp nhé.đó là tấm gương để tui e học và làm theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *