Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL

Giới Thiệu Dịch Vụ……. [OFFICIAL M/V]
Sản xuất âm nhạc: NHP Entertaiment
Sáng tác: Phan Mạnh Quỳnh
Hòa âm: Hoài Sa, Phan Mạnh Quỳnh
Phối Khí: Minh Hoàng
Thu âm: Hoàng Minh
#PhanManhQuynh #PhanManhQuynhChannel #PhanManhQuynhOfficial #MVPhanManhQuynh #PMQstudio

More about PHAN MẠNH QUỲNH @
FANPAGE:
YOUTUBE:
GMAIL: pmqcontact@gmail.com & hubogo.arch@gmail.com

©2017 PMQ studio . All rights reserved.
———————-

MV OFFICIAL | KHI PHẢI QUÊN ĐI:

VIDEO LIVE | NƯỚC NGOÀI:

Cảm ơn cả nhà đã và đang ủng hộ Phan Mạnh Quỳnh. Cảm ơn Family FC luôn đồng hành với Phan Mạnh Quỳnh từ trước đến nay. Chân thành cảm ơn.

Xem tiểu sử Pham Mạnh Quỳnh tại

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gioi-thieu-dich-vu

37 thoughts on “Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL

  1. Có quá nhiều kỷ niệm với bộ phim này, thật trùng hợp và thật buồn, bây giờ mỗi đêm tôi vẫn nghe về bài hát này, một kỹ niệm thật buồn với ty của tôi.

  2. Bản đầu tiên mình nghe, cảm xúc nhất luôn, nghe lại ở sing my song hay OST MẮT BIẾC cũng ko hay bằng

  3. 8/8/2020.vẫn nge bài hát của bạn quỳnh.nge nhiều quá hay.quá ma mị.nge là ngiện .khi ngủ chỉ mở nge thôi.💐💐💐

  4. Đâu phải là mk thích 1 người suốt đâu. Ví dụ khi bạn yêu 1 người đàn ông khi chia tay bạn rất tiếc anh ta và buồn nhưng khi có 1 người mới tốt hơn thì bạn lại quên đi người cũ .
    Chúng ta ko sợ bị mất đi điều đó mà chỉ là sợ ko tìm đc người tốt hơn mà thôi

  5. Thích nhau từ năm lớp 7. Rồi cùng nhau học chung lớp đến hết lớp 12. Bạn luôn là người theo đuổi tôi. Tôi ko xinh đẹp nhưng lại luôn học giỏi nhất nhì lớp. Bạn đẹp trai cao hơn hẳn tôi 1 cái đầu nghịch ngợm gần như nhất lớp. Hôm sinh nhật tôi năm lớp 12 bạn đút vào ngăn bàn tôi 1 bó hoa bằng vải xịt nước hoa thơm phức. Khi đến lớp tôi ngạc nhiên ko biết của ai rồi bất ngờ nhìn lên bảng thấy dòng chữ viết thật đẹp CHúc Mừng Sinh Nhật, cả lớp hôm đó đc ăn kẹo tẹt ga do bạn mua đến để tổ chức sn cho tôi. Chưa bgio tôi có 1 sn vui đến vậy. Thích nhau mấy năm mà chỉ duy nhất 1 lần tôi cho bạn cầm tay và ngày chia tay lớp 12 bạn hôn trộm tôi lên má 1 cái bị tôi mắng cho tơi tả. Cuối năm cấp 3 chúng mình cũng khắc tên nhau như vậy trên gốc cây bàng giữa sân trường. Học xong lớp 12 tôi theo bố vào SG học đại học. Còn bạn học cao đẳng ngoài bắc, hồi đó đâu có điện thoại mà liên hệ cho nhau. Cứ thế 2 đứa cách xa nhau lúc nào ko biết. Mỗi ng 1 cuộc sống. Rồi bạn lấy vợ tôi thì cũng yêu ng này ng kia. Đến năm 30 tuổi tôi vẫn chưa lấy chồng. Tôi chuyển công tác về ngoài bắc và hôm đó đám cưới 1 bạn cùng lớp cưới mời cả tôi và bạn. Chiều hôm đó bỗng đt tôi có tin nhắn đến: anh qua đón em đi đám cưới nhé. Tôi ko biết ai ntin cho mình và tò mò gọi cũng ko ai nghe máy. Đến chiều thì bạn đi xe máy chạy thẳng vào cổng nhà tôi gọi tôi đi đám cuới lúc đó mới biết tin nhắn đó của bạn. Dù rất ngại nhìn nhau nhưng cả 2 vẫn cố tự nhiên. Khi đến đám cưới các bạn ở lớp được đà trêu chọc 2 đứa. Tôi vẫn nói: vớ vẩn bạn ấy có vợ rồi nhé. Nghe tôi nói vậy bạn chỉ ngồi im lặng. Thỉnh thoảng bạn nhìn trộm tôi vô tình tôi thấy vẫn ánh mắt ấy vẫn nụ cười ấy. Tim tôi đập mạnh hơn nhưng trái tim nhói đau hơn. Bạn nói với tôi : sao em ko về sớm hơn. Tôi ko biết nói gì chỉ thấy 2 đứa lạc nhau mất rồi. Rồi một thời gian tôi q định vào lại SG làm. Bỏ lại tất cả sau lưng và ko bgio gặp lại bạn nữa. Sau 8 tháng tôi đc tin bạn bè báo bạn đã mất sau 1 vụ tai nạn gần nhà. Cứ vậy đến giờ 37 tuổi tôi vẫn luôn nhớ bạn. Nhớ nụ cười ánh mắt ấy. Dù csong tôi hiện tại rất hạnh phúc nhưng trái tim luôn dành 1 góc cho bạn. Mối tình đầu của tôi

  6. Rất lâu trc đây, youtube đã đề xuất cho tôi bài hát này.. Đoạn đầu nghe rất khó chịu và tôi đã tắt đi ngay..
    Và bây giờ thấy bài này nổi nổi quay lại nghe thực sự rất hay, nổi cả da gà.. và rồi nhận ra ngày đó mình đã bỏ lỡ một "siêu phẩm"… Xin lỗi anh quỳnh :(((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *