CÔNG TY DƯƠNG THANH – LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019 | YEAR END PARTY

Hướng DẫnLỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH MTV DƯƠNG THANH

Công ty Dương Thanh tiền thân là một cơ sở thu mua trái cây nông sản, được thành lập vào năm 1998. Trước đó, ông Thanh cũng tức là giám đốc hiện tại của công ty, người đã chèo lái từng chuyến hàng nông sản đặc biệt là trái khóm, từ Hậu Giang qua các tỉnh như Mỹ Tho, Gò Công, Long An và Sài Gòn để bán từng trái khóm. Sau một thời gian, với vai trò là một thương buôn nhỏ lẻ, ông Bảy Thanh đã đánh liều mở ra Cơ Sở Thu Mua Trái Cây rồi liên hệ với các nhà máy sản xuất trái cây sấy khô, nước ép trái cây để trở thành đối tác của họ. Không bao lâu sau, với tính cách mộc mạc của người nông dân, tuy là người ít học, nhưng ông là người rất trí tuệ, là một người thương gia luôn đặt chữ tín làm hàng đầu, chính vì vậy mà ông được sự tin cậy của nhiều đối tác và càng ngày càng được nhiều công ty sản xuất biết đến và muốn làm đối tác với ông. Đến năm 2004, từ Cơ Sở Thu Mua ông đã phát triển thành Doanh Nghiệp Tư Nhân chuyên thu mua các mặt hàng nông sản và ông được nhiều người biết đến hơn thông qua các chương trình thời sự như: Ký Ức Miền Tây, Người Miền Tây, hoặc các chương trình truyền hình thực tế trong lĩnh vực nhà nông.
Song song với lĩnh vực kinh doanh mua bán mặt hàng nông sản, thì năm 2009 một doanh nghiệp mới ra đời chính là Doanh Nghiệp Tư Nhân Thanh Nguyệt chuyên dịch vụ vận tải, được quản lý bởi ông Dương Văn Tuấn và bà Huỳnh Thị Huế là con trai và con dâu thứ ba của ông, cũng kể từ đó, ngoại mặt hàng nông sản là trái khóm, ông còn mở rộng thêm nhiều mặt hàng như: chuối, xoài, mít, sầu riêng,….và thay vì trước kia phải thuê xe của doanh nghiệp khác, thì từ đây ông cũng chủ động hơn trong việc giao hàng bằng dịch vụ vận tải của gia đình.
Tiếng lành thì đồn xa, càng ngày ông càng có nhiều đơn hàng, nhiều đối tác hơn, và nhờ vào sự phát triển của doanh nghiệp, mà nhu cầu về lao động càng ngày càng cao, chính vì thế ông cũng góp phần tạo ra nhiều công ăn việc làm cho những người dân ở gần đó.
Đến năm 2018, doanh nghiệp của ông đã có chuyển biến mới từ một doanh nghiệp tư nhân, nay đã trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dương Thanh và liên tục phát triển cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, doanh nghiệp tư nhân Thanh Nguyệt cũng chính thức bước vào năm hoạt động thứ 10.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *