Công ty vận chuyển hàng hóa Hiệp Phước Express

Thủ TụcCông ty vận chuyển hàng hóa Hiệp Phước Express là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tới hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Hiệp Phước Express nhận gửi hầu hết các mặt hàng phù hợp với pháp luật ra nước ngoài. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng với mức cước phí cạnh tranh có mặt trên đường biển đường không, đường bộ.

Quý khách cần tìm cho mình một đối tác là công ty vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, đảm bảo an toàn thì chúng tôi khẳng định Hiệp Phước Exp chính là đơn vi như thế.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nganh vận tải chúng tôi am hiểu rõ thị trường cũng như thị hiếu của quý khách hàng. Hiệp Phước hiểu rằng mỗi khách hàng chính là một phiếu bầu chọn tốt nhất cho chất lượng của dịch vụ chúng tôi góp phần khẳng định thương hiệu trên thương trường trong nước và quốc tế.

Những bất cập, khó khăn trong khâu thủ tục, giấy tờ, sự chặt chẽ của pháp luật nhà nước Việt Nam đang là rào cản lớn nhất khiến cho việc kinh doanh, chăm sóc khách hàng của một số công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế/nội địa trên đường bộ, đường hàng không và cả đường biển đang hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội gặp một số khó khăn nhất định.
Hiểu được những vướng mắc đó, công ty vận chuyển hàng hóa Hiệp Phước Express đã phát triển một quy trình giao nhận hàng hóa theo chuẩn một chuẩn mực nhất định giúp hạn chế các vướng mắc đã nêu trên.
Chúng tôi sẽ đứng ra thay mặt quý khách hàng để làm việc trực tiếp với bên liên quan, đại lý ủy quyền vận tải hàng hóa lớn ở miền bắc và miền nam cũng như các quốc gia khác để hoàn thành thủ tục gửi – chuyển tiếp hàng đi nước ngoài theo nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Khi có nhu cầu nhập hàng, đánh hàng, order, ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam hãy liên hệ nay cho Hiệp Phước Express để nhạn được nhiều ưu đã cũng như được phục vụ tận tình chu đáo.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *