CUNG CẤP XỐP FOAM GIẢM XỐC CHO HÀNG HÓA TRONG VẬN CHUYỂN – GIÁ SỈ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

Hướng DẫnKINH DOANH XỐP FOAM MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO

Như chúng ta đã biết, hiện nay ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa rất phát triển. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa thì người ta không thể để trần hàng hóa với thùng và các đồ vật khác khi vận chuyển. Vì như vậy rất dễ xảy ra xô xát dẫn tới hư hỏng, nhất là với những hàng hóa mang tính “ nhạy cảm” với va đập như bát, chén thủy tinh… đồ mỹ phẩm hay hàng điện tử.

Chính vì thế mà xã hội càng phát triển thì người ta lại càng cần đến xốp FOAM. Xốp FOAM là sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp. Được coi như “tấm áo giáp” bên ngoài để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xốp FOAM có thể chống xóc, chống va đập cao. Chính vì thế khi có lực từ bên ngoài tác động. Tấm xốp này có nhiệm vụ làm giảm chấn, giảm xóc, giảm đến mức tối đa lực tác động vào sản phẩm. Nhờ đó mà hạn chế đến mức thấp nhất khả năng hư hỏng xảy ra.

Không những thế, xốp FOAM còn có giá rất rẻ, lại bền. Chỉ cần mua hàng tại công ty Lê Thanh chuyên sản xuất và cung cấp xốp Foam các loại số lượng lớn thì khách hàng vừa có thể tiết kiệm tiền, lại vừa sở hữu cho mình sản phẩm xứng tầm chất lượng.

Do đó lượng tiêu thụ của xốp FOAM là rất lớn. Có thế nói là cao nhất trong những sản phẩm dùng để bọc hàng hóa khác. Như một điều “ bất di bất dịch”, cứ vận chuyển hàng là phải có xốp FOAM. Chính vì thế, kinh doanh xốp FOAM là một lựa chọn đúng đắn, là cơ hội mang lại thành công cho bạn. Tuy nhiên, bước cuối cùng để bạn có thể bước đi trên con đường đó. Chính là đến với công ty Lê Thanh.

CÔNG TY LÊ THANH VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI KHI MUA XỐP FOAM

Công ty Lê Thanh chuyên sản xuất và cung cấp xốp Foam các loại số lượng lớn chất lượng cao cho các đại lý trên cả nước. Với mức giá sỉ tại xưởng thấp nhất trên thị trường. Cùng nhiều ưu đãi khác như miễn phí ship, vận chuyển, được hồi vốn… chúng tôi tin rằng không có công ty nào phù hợp để cung cấp xốp FOAM số lượng lớn cho các đại lý hơn chúng tôi.

Sản phẩm luôn là chất lượng cao nhất. Giao hàng đúng hẹn, thanh toán nhanh chóng, hoa hồng cao, chiết khấu lớn, giá sỉ rẻ nhất. Tất cả chỉ có tại Lê Thanh. Và chỉ khi đến với Lê Thanh thì bạn mới nhận được nhiều ưu đãi như thế!

Còn chần chừ gì nữa? Bạn đang muốn mua xốp FOAM? Bạn đang muốn kinh doanh sản phẩm này? Bạn đang muốn tìm cơ sở nhập hàng uy tín? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn!

CTY TNHH SX – TM – XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Địa Chỉ: 11a Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CSSX 1 : Số 03 đường số 4A , khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân. TP. HCM
CSSX 2 : C5 / 5B – xã Vĩnh Lộc B – huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline : 0909.453.367 – 0909.543.367
Email: lethanhgiasi@gmail.com
Website: lethanhgiasi.com

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *