Dây chuyền sản xuất máy bánh hỏi tự động k ép peng DNTN cơ khí Thanh Tú

Hướng DẫnDNTN CƠ KHÍ BÙI THANH TÚ Tổ 16-ấp Long hòa-xã long thuận-hồng ngự-đồng tháp
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Tú 0919.31.89.23 hay 0919.32 89 23
Cty xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.
Đồng hành với sự phát triển của nền Công Nghiệp Việt Nam hiện CTY ra đời trên cơ sở học hỏi và phát huy năng lực vốn có bên lĩnh vực chế tạo máy , tư vấn công nghệ và các giải pháp tổng thể thuộc các lĩnh vực sau:
Dây chuyền sản xuất bún tươi
Dây chuyền sản xuất bánh hỏi từ gạo thành phẩm không cần ép peng
Dây chuyền sản xuất bánh phở tươi
Dây chuyền sản xuất hủ tiếu với giàn sấy khô tự động bằng điện tiết kiệm chi phí
Dây chuyền sản xuất mì tươi
Dây chuyền sản xuất bánh tráng. bánh ướt, tàu hủ
Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động.Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi , bảo hành bảo trì tốt nhất để quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, đặt hàng ở đơn vị của chúng tôi.
Không chỉ là nhà sản xuất , cung ứng mà chúng tôi còn là nhà chuyển giao tư vấn các Công Nghệ sản xuất chế biến trong mọi ngành nghề.
Hiện tại chúng tôi đã cung cấp lắp đặt nhiều máy móc thiết bị trên nhiều tỉnh thành Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Cần Thơ, An Giang, Long An, Tiền Giang và xuất khẩu đi các nước Mỹ, Đài Loan….. Chúng tôi luôn mong muốn được là nhà tư vấn cung cấp máy chuyển giao công nghệ cho khách hàng có nhu cầu.
Hy vọng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ bột gạo chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin trên con đường Hiện Đại Hóa.
Bạn đang dự tính mở cơ sở sản xuất bánh hỏi, bún tươi, hủ tiếu…. nhưng không biết nghề và chưa biết bắt đầu từ đâu, cần những gì, vốn đầu tư là bao nhiêu, làm thế nào cho hiệu quả?
Hay bạn là người đang có cơ sở sản xuất nhưng sản lượng kém không đạt tiêu chuẩn, bạn muốn cải thiện chất lượng để nâng sản lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu cho bạn:
– Khởi tạo một cơ sở sản xuất mới hoàn toàn, thiết kế từ A tới Z toàn bộ cơ sở với dây chuyền công nghệ cao, hiệu quả kinh tế, phù hợp xu hướng sản xuất hiện đại và thị hiếu tiêu dùng trên thị trường. Đặc biệt dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ gạo của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng và hiệu quả ứng dụng bằng thực tế sản xuất nhiều năm từ những cơ sở sản xuất lớn.
– Chúng tôi truyền đạt lại kinh nghiệm, công thức và cách vận hành dây chuyền để bạn có thể tạo ra sản phẩm đẹp và bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Nếu bạn là người đang có cơ sở sản xuất với dây chuyền tự động nhưng bạn chưa hài lòng với chất lượng sản phẩm, hay trong quá trình vận hành có quá nhiều sản phẩm hỏng, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra phương pháp để cải thiện triệt để chất lượng sản phẩm, bảo đảm 100% chất lượng sẽ thay đổi theo ý bạn và thậm chí ngoài sự mong đợi của bạn.
Với phương châm tận tình, hết mình và không giấu nghề, chúng tôi mong rằng có thể giúp bạn đạt được mong muốn của mình. Chúng tôi sẳn lòng đi tỉnh.
thời gian qua đã có nhiều quan tâm clip này hy vọng tiếp tục nhận đc sự ủng hộ. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

5 thoughts on “Dây chuyền sản xuất máy bánh hỏi tự động k ép peng DNTN cơ khí Thanh Tú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *