DHS LOGISTIC doanh nghiệp Việt vươn tầm dịch vụ chuẩn Quốc Tế.

Thủ TụcD H S INTERNATIONAL
LOGISTICS Co., Ltd
• THƯ NGỎ
DHS INTERNATIONAL LOGISTICS (DHS) tự hào cung cấp dịch vụ Logistics toàn quốc, trong khu vực và thế giới. Đội ngũ của chúng tôi đã và đang cùng nhau chung sức để xây dựng và trở thành doanh nghiệp với dịch vụ logistics được ưa thích toàn cầu. Nhằm nâng cao hơn nữa các giá trị tích cực mà DHS tiếp tục lan tỏa; Chất lượng dịch vụ và sự Đổi mới luôn là những yếu tố cốt lõi để tạo sự kết nối khăng khít với khách hàng và đảm bảo tăng trưởng bền vững.
Trong giai đoạn thay đổi mạnh mẽ trong ngành, DHS với Tầm nhìn dài hạn, chúng tôi đã và đang tiến tới để khẳng định rõ hơn về trách nhiệm với xã hội của công ty. Thông qua hoạt động kinh doanh, DHS không chỉ tìm cách đóng góp cho sự thành công, phát triển của khách hàng và các bên liên quan mà còn cho sự thành công của cộng đồng xã hội, từng bước hiện thực hóa một tương lai tốt đẹp hơn.

• VỀ CHÚNG TÔI
DHS INTERNATIONAL LOGISTICS (DHS) là nhà cung cấp hàng đầu về logistics toàn cầu, hệ thống kho vận, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu…
DHS đang hợp tác với các công ty để vận chuyển, quản lý và phân phối hàng hóa làm nền tảng cho thương mại toàn cầu. DHS cung cấp dịch vụ giao nhận hàng không, đường biển và đường bộ, kho bãi, phân phối và các dịch vụ chuyên ngành trong Logistics.
DHS cung cấp các giải pháp và giao nhận hàng hóa, từ các hoạt động đơn lẻ đến chuỗi cung ứng toàn cầu , DHS cam kết cung cấp các giải pháp hàng đầu, giúp tăng thêm giá trị đích thực, tận dụng các nguồn lực và kỹ năng vốn có.
DHS được công nhận là một trong những công ty logistics vận tải tư nhân phát triển nhanh và bên vững. Với sự cầu thị phát triển và tận tâm phụng sự, cán bộ – nhân viên DHS luôn ý thức thực hiện những hành động với tầm nhìn vĩ đại và tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết. Để cùng nhau đảm bảo sự hài lòng và thành công của khách hàng và đối tác; đó cũng là sự thành công của DHS nói riêng và xã hội nói chung.
Với kinh nghiệm của DHS cùng công nghệ và mạng lưới dịch vụ toàn cầu, DHS phục vụ khách hàng trong các ngành, thị trường và địa lý khác nhau. Việc này giúp DHS hiểu khách hàng của mình tốt hơn và DHS luôn có giải pháp dịch vụ linh hoạt, phù hợp để đáp ứng từng nhu cầu của đối tác và khách hàng.
• THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Tên Doanh nghiệp
Tiếng Việt : CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN QUỐC TẾ DHS
Tiếng Anh : DHS INTERNATIONAL LOGISTICS COMPANY LIMITED
Tên viết tắt
DHS IL CO.,LTD
Hotline
0858 616 626
Website
dhslogistics.com
Email
Tiepvan@dhslogistics.com
Văn phòng giao dịch
Tầng 9 Tòa nhà VNPT Lý Thái Tổ,Phường Ninh Xá.
Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Ngành nghề kinh doanh 
1. Vận tải hàng hoá KCN, đi sân bay, cảng biển.
2. Dịch vụ thủ tục khai báo Hải quan, Xuất nhập khẩu.
3. Dịch vụ kho vận
Đại diện pháp luật 
Mr. Đỗ Hoài Sơn
Trân trọng!

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *