Đi du thuyền sông Hương thăm chùa Thiên Mụ – Hà Nội đi xe lửa Huế | ZaiTri

Giá CướcĐi du thuyền sông Hương thăm Chùa Thiên Mụ linh thiêng nổi tiếng trong hành trình thăm bà con đi từ Hà Nội vào Huế bằng xe Lửa, lắc lư theo theo từng nhịp xe lăn trên tuyến đường sắt Bắc-Nam đến với Huế mông Huế mơ trở lại chùa bằng du thuyền du lịch thay vì đi bằng xe máy hay xe 4 bánh để đến đây.
Từ Hà Nội chúng tôi mua vé tàu sắt đi Huế vào lúc 20g00, tàu SE1 vào Sài Gòn dừng và đón khách nhiều trạm dọc đường, với khoảng cách khoảng 700km đi trong đêm tới Đồng Hới, Quảng Bình lúc 5g sáng 2 bên ruộng đồng, núi non trùng điệp đẹp mắt cho đến khi vào ga Huế khoảng 9g, chúng tôi tranh thủ thăm người quen bên dòng họ nội, sau đó được mời ở lại ăn trưa với các chén bánh bột lọc đậm chất người Huế xưa.

Bến du thuyền sông Hương từ bến đò Tòa Khâm để đến chùa Thiên Mụ khoảng 45 phút cho bạn ngắm cảnh 2 bên sông thật đẹp, bình yên, khi đi dưới lòng cầu Trường Tiền, trước đó chúng tôi từng đi bằng xe taxi đến trong clip trước, giá vé 1 chiếc tàu có thể đi 5-8 người là 400.000VNĐ, có thể mua ngay tại các khách sạn bạn ở hay đi thẳng ra bến thuyền tự thoả thuận, có thể đi thăm thêm 2 nơi nữa như tế đàn Nam Giao hay .

Tối đến chúng tôi tìm đến nhà hàng nổi trên sông Hương kế bên cầu Tràng Tiền ăn tối ngắm cảnh đêm, thuyền qua lại chở khách đi chơi cảnh thiệt đẹp và mông mơ lắm, thưởng thức những món hấp dẫn của Huế trên tàu nổi, đẹp, có cả ban nhạc chơi những bài nhạc nổi tiếng một thời rất thích hợp du khách lớn tuổi.

Bạn cũng có thể thuê du thuyền vừa di chuyển ngắm Huế về đêm vừa nghe nhã nhạc cung đình Huế, thường du khách đến với Cố đô mà chưa nghe ca Huế trên sông Hương thì xem như chưa một lần đến với Huế. Còn gì thú vị khi được lênh đênh du thuyền trên dòng sông Hương thơ mộng thả hồn vào những điệu hò, những câu hát nam ai, nam bình sâu lắng… ắt hẳn sẽ làm bạn khó quên trong chuyến du lịch về miền Trung yêu dấu này.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Hue #ChuaThienMu #songHuong #TauLua #TauSat #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

7 thoughts on “Đi du thuyền sông Hương thăm chùa Thiên Mụ – Hà Nội đi xe lửa Huế | ZaiTri

  1. Theo bạn tham quan Huế thật thú vị! 👍🛎 kết nối bạn nhé, chúc thành công!

  2. Đi du thuyền ngắm cảnh sông nước thật đẹp, đường lên chùa Thiên Mụ thật hữu tình. Cám ơn bạn đã ghé thăm nha.

  3. Thật thú vị trên chuyến xe lửa ngăm cảnh từ Ha Nội vào Huế cùng các thắng cảnh. Ai muốn trải nghiệm

  4. Chỉ có thể nói rất đẹp, đủ nắng, đủ sáng, đủ niềm vui cho một chuyến đi. rêu phong, tường cũ làm nên di tích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *