DU LỊCH CANADA – XE BUÝT LÀ XE VUA!!!!

Giá Cước



Bà Bán Phở có chuyến đi bụi đến Canada vào năm 2017 vô cùng thú vị. Thật ấn tượng với xe buýtở Canada. Vé xe buýt tính theo giờ. Mua một lần có thể sử dụng suốt hai giờ. Nếu đi lộn xe buýt được trả lại vé khác để đi miễn phí.

Riêng xe buýt ở Toronto đặc biệt hơn nữa. Đó là xe buýt điện. Đúng xe xe vua luôn. Bởi vì:

Chạy bằng điện nên có hẳn đường ray diện trên đường. Và dĩ nhiên khi dừng cũng ngay trên làn này chứ không cần tấp vô lề. Vậy mà tất cả các xe từ xe đạp đến xe oto đều phải dừng lại sau xe buýt. Chờ cho đến khi xe buýt đóng cửa lại mới ddowwjc tiếp tục đi.
Người lên xuống xe buýt chậm rãi từ từ. Dù xe có dừng giữa đường và bao nhiêu xe khác chờ đợi thì hành khách lên xe vẫn cứ chậm rãi ung dung. An toàn là trên hết. Chưa kể, lên xe là trả tiền ngay nữa cho nên phải xếp hàng chờ hành khách trả tiền xong. Vậy nên thời gian chờ càng lâu nữa. Nhưng không ai tỏ ra hối hả lo lăng. hihii
Bác tài xe buýt cực kỳ vui vẻ và thân thiện. Bà Bán Phở vô cùng ngạc nhiên trước sự cởi mở và tốt bụng của các bác tài. Bất cứ ai lên xe cũng nhận đường lời chào kegm nụ cười tươi rói của Bác tài. Tính ra mỗi ngày các Bác tài nói không biết bao nhiêu lần câu chào và câu tạm biệt và cả câu trả lời khi khách xuống cảm ơn nữa. Chưa hết, các bác tài cực kỳ nhanh nhẹn và tốt bụng giúp các hành khách lớn tuổi hoặc hcaajm chạp. Như Bác tài trong clip xách hành lý dùm một Cô hành khách. Ôi chao, Bác ấy vừa đẹp trai maflaij vừa tốt bụng nữa các bạn ơi…hihii
Không chỉ riêng chào hành khách mà các Bác tài còn chào hỏi nhau thường xuyên nữa. Bởi vì lái trên đường ray điện nên đôi tay rãnh rỗi quá chừng luôn hay sao đó. hihii… Tính ra thì bác tài xe buýt ở Toronto chắc là bác tài sướng nhất quả đất!

Đây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được khám phá bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phở
Hãy subscribe kênh này qua link ( để ủng hộ Bà Bán Phở
Xin trân trọng cám ơn!
Email: babanpho@gmaial.com
Blog:
Website: phohaithien.com
Facebook:
Fanpage:

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

3 thoughts on “DU LỊCH CANADA – XE BUÝT LÀ XE VUA!!!!

  1. PHẠT RẤT NẶNG CHO NHỮNG XE VƯỢT QUA XE BUS KHI MỞ CỬA DỪNG LAI
    TRỪ ĐIỂM HOẶC TREO BẰNG LUÔN 😓😓😓

  2. https://toronto.citynews.ca/2008/04/02/ttc-defends-worker-who-earned-100000-with-overtime-pay/

    Có mấy ông bán vé xe TTC (Toronto Transit Commission ) kiếm cả trăm ngàn đô một năm nhờ làm thêm giờ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *