Du lịch đến Quy Nhơn bằng tàu hoả – Nhà nghỉ Mỹ Lan

Giá CướcBạn có thể đi tàu SQN (chạy tuyến Sài Gòn – Quy Nhơn – Sài Gòn), hoặc tàu du lịch Golden Train. Nhà nghỉ Mỹ Lan 2 mặt tiền phố, gần, biển chỉ cách biển 100m
Add: 123 Chương Dương, Quy Nhơn, Bình Định
Tel: 056. 3747 599 gọi điện đặt phòng ngay giá chỉ 150.000 – 250.000đ/ngày
——————–
TẠI SAO LẠI NÊN DU LỊCH BẰNG TÀU HỎA TẠI VIỆT NAM?

Tàu hỏa trang bị máy lạnh của Việt Nam an toàn, thoải mái và rẻ, là một phương thức lý tưởng dành cho các Alehaper tự túc khám phá Việt Nam bằng đường bộ. Các hành trình đi bằng tàu hỏa là một trải nghiệm thú vị. Thường thì những bạn có kinh nghiệm du lịch nghĩ rằng sẽ tiết kiệm được thời gian nếu dùng các tuyến bay nội địa, nhưng thực ra với một chuyến tàu đêm từ Hà Nội đến Huế hoặc đến Đà Nẵng, không những Alehaper có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, chi phí thấp hơn, mà còn tiết kiệm được thời gian hơn là đi máy bay! Do tàu hỏa xuất phát từ trung tâm Hà Nội vào buổi chiều tối và đến trung tâm Huế vào sáng hôm sau. Còn bay, bạn sẽ mất 4-5 tiếng vào ban ngày để đến một sân bay xa xôi, đăng ký, bắt chuyến bay, thu đồ rồi quay ngược trở lại trung tâm thành phố. Đi bằng tàu hỏa nằm còn tiết kiệm tiền khách sạn. Lại không cần phải gấp rút.

Có các tuyến tàu hỏa trang bị máy lạnh với giường ngủ và có phục vụ ăn uống trên tàu, liên tuyến Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, và Sài Gòn. Hội An không có trạm tàu hỏa, nhưng chỉ cách Đà Nẵng 30km đi bằng xe buýt hoặc taxi. Ngoài ra còn có các tuyến tàu hỏa từ Hà Nội đến Hạ Long (Vịnh Hạ Long) và Hải Phòng và từ Hà Nội đến Lào Cai (Sapa).

Cách nhìn từ tàu hỏa
Các bạn sẽ có được cảnh nhìn ấn tượng từ tàu hỏa trên tuyến Hà Nội – Sài Gòn. Đoạn đường đẹp nhất là giữa Huế và Đà Nẵng khi đi qua đèo Hải Vân. Khi đi qua đoạn đèo này, tàu chạy dọc theo bờ biển qua các vịnh đảo và đồi núi. Tàu hỏa chạy chậm lên những sườn dốc hiểm, đầu máy đẩy nằm ở phía sau, còn khách ngồi trên mái!

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

4 thoughts on “Du lịch đến Quy Nhơn bằng tàu hoả – Nhà nghỉ Mỹ Lan

  1. Đưa bản đồ đất nước VN mà kêu người ta chỉ ra 1 địa chỉ nhỏ nằm trên 1 con đường nhỏ, sao ko đưa bản đồ thế giới để người ta chỉ cho rõ hơn lũ đần . Làm phóng sự sao ko chuẩn bị trước bản đồ thành phố , nơi mình muốn đến ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *