GIới thiệu về U&I LOGISTICS và UNIACADEMY

Tin TứcU&I Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực Logistics thuộc Unigroup – tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư U&I với hơn 30 công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Được điều hành bởi những doanh nhân giàu kinh nghiệm, U&I Logistics luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ: Đại lý thủ tục hải quan, Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, Kho hàng hóa và phân phối, Vận tải hàng hóa nội địa, Đại lý vận tải hàng hóa quốc tế, Cảng hàng hóa quốc tế,… Cùng với tất cả các thành viên khác thuộc Unigroup, U&I Logistics luôn làm việc theo phương châm “Clients’ interest first” (Vì quyền lợi của khách hàng trước).

Thành lập vào ngày 01/02/2018, U&I Logistics – Miền Bắc là nơi hội tụ của những nhà điều hành và quản lý có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện tại, U&I Logistics – Miền Bắc đang là đối tác chiến lược của rất nhiều khách hàng lớn cả trong và ngoài nước với công suất vận tải lên đến hàng ngàn TEUs mỗi tháng.

Công ty đã ký hết hợp đồng và làm việc với hơn 20 hãng hàng không và hơn 30 hãng tàu lớn nhỏ trên toàn thế giới. Đặc biệt, tháng 9 năm 2018, U&I Logistics chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội WCA, là hiệp hội các đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận và vận tải lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới.

Học viện UniAcademy thuộc U&I Logistics – Miền Bắc không chỉ là nơi đào tạo, huấn luyện và phát triển chất lượng nguồn nhân lực ngành Logistics và kinh doanh quốc tế mà còn là sợi dây kết nối mạng lưới nhân lực đam mê logistics, đam mê kinh doanh quốc tế với những doanh nghiệp trong ngành. Với dự án này, U&I Logistics – Miền Bắc mong muốn đem đến các khóa học viên các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ logistics và xuất nhập khẩu, phương pháp đào tạo chú trọng vào thực hành cùng với cơ hội được thực tập tại công ty cũng như các đối tác của U&I Logistics.

Phát triển và sáng tạo không ngừng nghỉ, U&I Logistics mong rằng có thể làm cầu nối đưa các bạn trẻ đến gần hơn với ngành Logistics và kinh doanh quốc tế, cùng nhau xây dựng ngành nói riêng và đất nước nói chung.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *