HTV 9 phát sóng EcoTruck – Công nghệ đột phá ngành Logistics

Tin TứcVừa qua, Đài truyền hình TP.HCM – HTV 9 đã đưa tin về EcoTruck với CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, có khả năng chuyển đổi ngành LOGISTICS Việt Nam. EcoTruck đã giúp nhiều doanh nghiệp giảm gánh nặng chi phí vận tải.

Trong buổi phỏng vấn trực tiếp với HTV9, CEO của EcoTruck, ông Lê Hoàng Anh khẳng định: “100% chuyến hàng vận chuyển qua EcoTruck đều được bảo hiểm và được quản lý bởi đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi”

EcoTruck giống như Uber hay Grab, nhưng dành chuyên cho vận tải hàng hóa lớn, xe tải, xe container. Hơn thế nữa, EcoTruck còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến Logistics, đóng vai trò như một hệ sinh thái dành cho vận tải.

Theo HTV đánh giá: “Hiện nay, với nền tảng ứng dụng công nghệ vận tải EcoTruck đã có hơn 100 nhà xe, hơn 2500 xe container và xe tải các loại trong hệ thống, giúp hơn 200 doanh nghiệp khách hàng giảm được chi phí logistics. Đây chính là tiền đề giúp công ty tiến đến gần hơn với mục tiêu trong 5 năm sẽ gia tăng hiệu quả ngành, tiết kiệm chi phí logistics tương đương 1% GDP cho toàn bộ nền kinh tế Việt Nam (khoảng 2 tỷ USD)”

Xem thêm:

Web: ecotruck.vn

Email: Contact@ecotruck.vn

Hotline: 1900636018

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *