HƯỚNG DẪN LÀM XUẤT NHẬP KHẨU TỪ A-Z

Tin TứcXem thông tin chi tiết khóa học :

Trong những năm trở lại đây nghề xuất nhập khẩu đang trở thành một nghề được các bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi bởi là công việc năng động, chuyên nghiệp (do đòi hỏi có chuyển môn và làm việc với đối tác nước ngoài nhiều) và có mức lương khá cao so với mặt bằng chung của nhân viên văn phòng.

Nhưng vướng mắc ở chỗ là bạn luôn luôn bị các nhà tuyển dụng từ chối do thiếu kinh nghiệm? Vậy phải làm sao? Từ bỏ chẳng?
“Bắt đầu làm xuất nhập khẩu từ con số 0” chính là khóa học dành cho bạn!

30 bài học sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa để bạn bước theo nghề xuất nhập khẩu. Đầu tiên giảng viên Mai Phương sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu về toàn cảnh nghề xuất nhập, sau đó bạn sẽ tiếp xúc với tất cả bộ chứng từ xuất nhập khẩu. Kèm theo đó bạn được tiếp xúc với các loại giấy phép và xin giấp phép tại các Viện, Cục, Trung tâm kiểm định…. Bạn sẽ nhận được sự chia sẻ và tu duy làm chủ khi sảy ra trouble trong quá trình làm việc.

Lợi ích khóa học

Nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa tương đương người đi làm trong ngành từ 1-2 năm.
Nắm được kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng chặt chẽ với đối tác, có lợi cho công ty.
Nắm được các loại hình xuất nhập khẩu đang sử dụng tại Việt nam.
Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis.
Nắm được các mặt hàng phải kiểm tra chất lượng, xin giấy phép khi xuất nhập vào Việt Nam
Biết thủ tục cần thiết để xin giấy phép, kiểm tra chất lượng
Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.

Đối tượng đào tạo

Sinh viên mới tốt nghiệp
Người có niềm đam mê với nghề xuất nhập khẩu
Nhân viên sales logicstic
Nhân viên xuất nhập khẩu muốn bổ sung kiến thức

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

2 thoughts on “HƯỚNG DẪN LÀM XUẤT NHẬP KHẨU TỪ A-Z

 1. Công ty TNHH Thương Mại và Kho Vận DEVYT là một doanh nghiệp trẻ và năng động trong lĩnh vực logistics. Ngay từ những năm đầu hoạt động, DEVYT đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải của Việt Nam. DEVYT có được thành tích như trên là nhờ một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty. Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý trên cả nước, DEVYT đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, DEVYT luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

  Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Vận tải đường bộ đối với các lô hàng từ cảng trên khắp cả nước.

  • Giao nhận hàng tại các cửa khẩu xuất ở các tỉnh thành phố trên cả nước.

  • Cho gửi hàng kho ngoại quan tại khu vực Móng Cái – Quảng Ninh, Đình Vũ – Hải Phòng, khu công nghiệp Phố Mới – Thành Phố Lào Cai đối với tất cả các loại hàng.

  • Đại lý khai thuê hải quan.

  • Nhận làm hàng tạm nhập tái xuất đi các cửa khẩu xuất khu vực miền bắc.

  • Dịch vụ thủ tục hải quan.

  DEVYT mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên. Số điện thoại tư vấn : 0901 611 899 hoặc 037 937 5203

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *