Hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện VNPOST

Thủ Tục(Video by Koifshop)
Quy trình gửi hàng hóa qua đường bưu điện VNPOST dễ dàng

Việc gửi hàng hóa hiện nay đang phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng. Nhưng để gửi được món hàng đó với chi phí tối thiểu và tiết kiệm được thời gian để gửi hàng.

Việc đóng gói hàng hóa rất quan trọng. Là bước cần thiết trong quy trình cách gửi hàng hóa qua bưu điện. Tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa khác nhau mà cách đóng gói cũng sẽ khác nhau. Từ đó, chi phí vận chuyển và đóng gói sẽ nhiều hay ít. Đối với các hàng hóa quan trọng, bạn cũng có thể tự đóng gói hoặc thông qua bưu điện.

Đối với các mặt hàng là bưu phẩm, có thể dùng phong bì, túi nilon, ..hoặc với các giấy tờ quan trọng có thể dử dụng hình thức niêm phong bằng con dấu/chữ kỹ.

Đối với hàng hóa: Như linh kiện điện tử, hàng dễ vỡ, máy móc thiết bị sẽ đóng gói khác nhau, hay thực phẩm đông lạnh sẽ được đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp,…

Sau khi bạn chuẩn bị xong, cần kiểm tra kỹ một lần nữa. Rồi điền các thông tin cá nhân theo sự hướng dẫn của nhân viên và ký nhận. Lúc này hàng hóa sẽ được vận chuyển đi thuận lợi hơn.

Truy cập www.vnpost.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

9 thoughts on “Hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện VNPOST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *