Hướng dẫn lần đầu tiên đi máy bay hãng Bamboo Airways đầy đủ và chi tiết

Thủ TụcHướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways, bạn đặt vé máy bay Bamboo Airways; bạn đi máy bay lần đầu, bạn hơi lo lắng cho chuyến đi của mình sắp tới. Đừng ngại xem ngay những hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Bamboo Airways dưới đây của Vé Giá Gốc.
I. Chuẩn bị
1. Vé máy bay
Sau khi đặt vé máy bay Bamboo Airways thành công tại các phòng vé, đại lý bán vé, quý khách sẽ được cung cấp một mã số đặt chỗ qua email, tin nhắn, hoặc được in trực tiếp trên vé. Mã đặt chỗ này sẽ được nhân viên làm thủ tục sân bay dùng để kiểm tra tình trạng vé trên hệ thống của hãng. Chính vì thế, trước khi làm thủ tục sân bay, quý khách nên kiểm tra lại vé máy bay của mình đã có mã đặt chỗ hay chưa. Trong trường hợp chưa có mã đặt chỗ, quý khách cần phải nhanh chóng liên hệ ngay với nhân viên của phòng vé, hoặc đại lý bán vé mà quý khách đã book trước đó để xác nhận lại mã đặt chỗ.

2. Giấy tờ tùy thân
Thật ra dù bạn đặt vé máy bay của hãng nào thì giấy tờ tùy thân để làm thủ tục bay cũng rất quan trọng, trước khi đến sân bay bạn cần kiểm tra kĩ càng giấy tờ của mình để tránh mất thời gian hay rắc rối khi không làm thủ tục được.
Đối với chuyến bay nội địa: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân , giấy phép lái xe ( người lớn ) và giấy khai sinh bản chính nếu có trẻ em.
Đối với chuyến bay quốc tế: bạn cần chuẩn bị thêm hộ chiếu và cả visa nếu nước nhập cảnh yêu cầu. Tất cả giấy tờ tùy thân phải là bản chính đầy đủ và còn hạn sử dụng, không mờ nhạt hay rách nát.
Những quy định hành lý xách tay Bamboo Airways
Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways (không áp dụng cho trẻ dưới 2 tuổi) cụ thể như sau:

Hành khách hạng thương gia được mang hai kiện hành lý xách tay (1 chính và 1 phụ) với khối lượng mỗi kiện không quá 7kg.
Hành khách hàng phổ thông được mang 1 kiện hành lý khối lượng không quá 7kg.
Kích thước vali hành lý xách tay theo quy định của hãng là không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Ngoài hành lý, hàng khách còn được mang theo vật dụng xách tay bao gồm: hàng hóa miễn thuế, máy tính xách tay, balo nhỏ, túi xách nữ, máy ảnh, túi thức ăn cho trẻ… có kích thước không quá 40cm x 30cm x 10cm và hoàn toàn miễn phí.

Những quy định hành lý ký gửi Bamboo Airways
Nếu hành lý vượt quá số lượng, khối lượng và kích thước hành lý xách tay Bamboo Airways thì hãng sẽ yêu cầu hành khách đăng ký gửi hành lý ký gửi Bamboo Airways. Quy định về hành lý ký gửi cụ thể như sau:

Khối lượng: không quá 32 kg/kiện hành lý.
Kích thước hành lý ký gửi: Tổng kích thước 3 chiều dài + rộng + cao không quá 203cm.
Hành khách Hạng vé Bamboo Plus sẽ được miễn phí 20kg hành lý ký gửi và hạng vé Bamboo Business được miễn phí 30kg hành lý ký gửi.
Khi đăng ký hành lý ký gửi Bamboo Airways, hành khách sẽ nhận thẻ hành lý ký gửi tại quầy làm thủ tục của hãng.

Mua hành lý ký gửi Bamboo Airways
Hành khách có thể mua hành lý ký gửi quy trang web của hãng, đại lý hoặc phòng vé của Bamboo Airways với giá cước hành lý ký gửi như sau:

Gói 5kg: 60.000 đồng
Gói 10kg: 100.000 đồng
Gói 15kg: 140.000 đồng
Gói 20kg: 160.000 đồng
Gói 25kg: 200.000 đồng
Gói 30kg: 240.000 đồng
Gói 35kg: 280.000 đồng
Gói 40kg: 320.000 đồng
Hành lý ký gửi mua tại sân bay thì chỉ áp dụng gói cước từ 15kg trở lên. Đồng thời, với mỗi kg hành lý quá cước thì hành khách sẽ mua thêm khối lượng hành lý với mức phí 40.000 đồng/kg.

————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

1 thought on “Hướng dẫn lần đầu tiên đi máy bay hãng Bamboo Airways đầy đủ và chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *