Khám phá siêu xe vé số độc đáo nhất Việt nam của chú Hùng 61t

Giá CướcChiếc xe 4 bánh, 2 bánh đầu sống, 2 bánh sau cố định, có đầy đủ ắc quy, loa, nệm và bàn kẹp vé số, chỗ gài nước và thuốc lá…
Chú Hùng lái xe gắn máy đi, gửi xe ở chợ và lấy xe 4 bánh nằm lên bò đi khắp nơi bán vé số kiếm tiền sinh sống.
Mỗi ngày bán khoảng 300 tờ vé số, lời 360k trừ chi phí ăn uống cũng không đến nỗi khó khăn, chú nói còn sức thì cứ đi bán cho khỏe và có thêm tiền.
Tuấn Dương #SaiGonNgayNay dùng số tiền cô Minh gởi để mua vé số ủng hộ và cho chú 200k thêm để xài.
Cảm ơn cô Minh ở Canada và các ân nhân đã ủng hộ kênh Sài Gòn ngày nay của #TuanDuong

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

30 thoughts on “Khám phá siêu xe vé số độc đáo nhất Việt nam của chú Hùng 61t

  1. Thươg chú sống k lừa ai có sao nói vay…mĩm cười trên cs là rat ngưỡng mộ chú ạ…chú lun vui khi kể sự that ve cs của chú..chú k than khổ….chú là người đag nể chúc chú khõe mãi chú nhé

  2. Mấy thằng mây con còn mạnh khỏe vào đây mà xem chu này..Có sức khỏe k chịu đi lm ăn..đê đi trộm cắp giết người..

  3. Trong cuộc sống của xã hội muôn màu, hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, cơ duyên gặp được người hảo tâm giúp thì bớt gánh nặng vừa cho gia đình và xã hội! Đất nước chúng ta từ nhiều yếu tố khách quan từ hậu quả của chiến tranh do bom đạn, tàn dư chất độc Dioxin và bom đạn còn sót lại hay tai nạn lao động, tai nạn khác như tai nạn giao thông, đã cướp đi sự sống bình thường của bao nhiêu người. Chỉ có nghị lực mới giúp những con bất hạnh tồn tại với đời. Chúng ta làm người phải biết tìm hiểu xem với nhiều cuộc đời như vậy vẫn tồn tại và sẽ mãi mãi không bao giờ hết mảnh đời đen đủi khác lại nẩy sinh không bao giờ dứt. Hãy chớ có phán xét điều gì nếu không hiểu hết ngọn ngành! Trên thế giới này không một quốc gia nào thoát được người bất hạnh mỗi ngày là vậy! Có nhiều người lợi dụng Clip này để phê phán xã hội là không đúng đau nhé! Lao động là tốt làm việc gì mà pháp luật không cấm là được!

  4. Chú khỏe đi đi xe này đc còn hoàn cảnh khác nếu lớn tuổi yếu rồi sao mà đi xe này đc.hỏi nhiều câu ko nên hỏi, chuyện quan trọng thì ko? Mưa nắng chú thế nào chả nghe hỏi????

  5. moi nguoi co cuoc sống rieng .giàu nghèo.sang hèn.co tất nhưng con người co lòng kiên trì đê vượt khó hay không mới là quan trọng.

  6. CHÚ bò kíêm ăn . Còn râť nhiêū nguoi Viêt khoĕ manh o úc ăn bám an sinh xã hôi ,tu ngày đinh cu đêń nay đã vài chuc năm .và đeo vàng chói cô .rôī lâu lâu vê Vietnam vói mác Viêt kiêū.

  7. Người tàn tật mà không phế …. Vi deo hay và ý nghĩa…. Cứ làm những video thiết thực nhé …luôn ủng hộ …

  8. Cảm ơn em đã mua vé giúp chú. Nếu em giúp được những người tàn tật bán vé chiếc xe như của Hùng thì tốt biết bao.

  9. CHÚ BỚI THẾ TAY KHỎE NHƯ LỰC SĨ CÒN KIẾM GẦN 10 TRIỆU/THÁNG HƠN ĐẦY NGƯỜI. LẼ RA PHẢI HỎI NẾU MƯA CHÚ CHE LOA VÀ NGƯỜI KIỂU GÌ NHƯ THẾ NÀO XEM TỚI CUỐI VIDEO KO THẤY HỎI. A TUẤN DƯƠNG SINH NĂM 1978 MÀ GỌI 1 A Ở VIDEO TRƯỚC SINH 1979 KÉM TUỔI LÀ CHÚ. GIỜ CHÚ NÀY 1958 CHÚ THẬT GỌI LÀ ÔNG CHỚ HI . EM THÍCH AI HƠN GỌI CÔ BÁC A CHỊ ,AI KÉM GỌI E. KO CHÚ CHIẾC GÌ . SÀI GÒN MẢNH ĐẤT VÀNG. DÂN TỨ SỨ A QUAY 100 VIDEO NGÀY NHỮNG NGƯỜI NHƯ THẾ KO HẾT. CHÚC A NHIỀU SỨC KHỎE ĐỂ NHIỀU NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP NỮA. AI CÓ DUYÊN GẶP ĐƯỢC A COI NHƯ TRÚNG VÉ SỐ

  10. Chú rất là tự trọng, khg than nghèo, khg kể lể bệnh tật, mà còn bảo là đủ xài, khg có gì khó khăn, còn khỏe nên có thể buôn bán lo cho gia đình. Lời nào cũng thật lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *