Khởi Hành Từ Hà Nội Đi Sapa

Giá CướcKhởi Hành Từ Hà Nội Đi Sapa
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

#phamquoclam, #monngon, #saigontravel, #cuocsongsaigon, #bacsinhadat

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

49 thoughts on “Khởi Hành Từ Hà Nội Đi Sapa

 1. Vo tinh xem dc clip cua a . Xem den doan cay ven dg cung do Nhat trong, e phi cuoi. Ong taxi lam nhu vn ko trong noi cai cay ven dg 🤣.kien thuc han hep thi noi it thoi

 2. Cầu nhật tân nằm trên làng nhật tân và phường nhật tân chuyên trồng đào nổi tiếng cả nước nên đặt tên cầu là nhật tân.

 3. Mật độ đô thị hóa của SG lớn gấp 3 HN nếu nhìn từ Google maps, nên quỹ đất đầu tư cho hạ tầng gần như là không có luôn, cửa ngõ phía Đông thì may ra. Mà đầu tư thì bỏng tay vì chi phí GPMB 🙂

 4. Bố cái thằng tài xế nhà quê ko bt gì mà cũng huyên thuyên, trình độ hiểu bt còn thua cả khách miền nam…

 5. Thằng taxi bố láo ăn nói tạp nham người ta nói ngu lại tự ái. 5000 . 10000 sống cả tuần 2019 mà đầu óc vẫn ở năm 19xx

 6. Cậu lái xe này hiểu biết hạn chế quá ! Công ti phải chọn lái xe am hiểu chút để còn chỉ dẫn khách xa đến chứ!

 7. buồn cười cái ông tài này quá, không hiểu rõ về HN thì thôi đừng nói nhiều, lúc khách hỏi đây là cầu gì ông bảo cầu vượt chẳng lẽ khách k bít đó là cái cầu vượt 🙂 (cầu vượt An Dương – Thanh Niên)…..

 8. Bạn lái xe kiến thức có chút hạn chế, nói chuyện đôi khi có những nhận xét chủ quan. Có lẽ trong clip không có tiếng của bạn ấy thì video sẽ hấp dẫn hơn. Vậy mới thấy, kiến thức là điều rất quan trong cho dù bạn làm bất cứ công việc gì thì những kiến thức cơ bản nhất đều phải có. Chúc anh Lâm cùng gia đình có chuyến du lịch vui vẻ nhé.

 9. Ông lái xe nói luyên thuyên, cây mà cunhx phải thuê nhật trong vs chăm sóc thì làm đc cái gì nữa.

 10. Singapore có diện tích 712 km2, có dân số 5,7 triệu dân. Việt Nam có diện tích 310.200 km2, dân số 96 triệu dân. Singapore lớn hơn Phú Quốc một chút !

 11. A đi taxi ngoài hn thì đi mai linh, group, thanh nga, g7, hà nội những hãng taxi uy tín nhé. Đừng vẫy những hãng taxi linh tinh ngoài đường. Hoặc đặt grab cho rẻ còn anh đi các tỉnh thành có rất nhiều hãng a có thể đặt lên mạng tìm và đặt cả đi cả về có nhiều gói cước mà xe đẹp luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *