Khối U Mặt Ngựa | Câu Chuyện Chuyển Nghiệp Qua Pháp Thỉnh Oan Gia Trái Chủ

Thủ TụcKiếp Trước Làm Đồ Tể Sát Sinh, Kiếp Này Chịu Quả Báo Khuôn Mặt Mang Hình Thù Mặt Ngựa?
Đại sư Ấn Quang (hóa thân của Đại Thế Chí Bồ Tát) dạy rằng:
“Tai họa sát sinh, ăn thịt vô cùng khốc liệt, không những hại đời này mà còn liên lụy đến nhiều đời sau. Những tai họa chiến tranh, giặc cướp, lụt lội, hạn hán, tật bệnh liên miên đều do sát sinh ăn thịt mà ra.”
Con người chúng ta, đa phần không hiểu rõ về nhân quả, chỉ vì để thỏa mãn bao tử của mình mà giết hại thân mạng của các loài chúng sinh để ăn. Thế nhưng, chính bản thân họ lại không ngờ rằng quả báo đau khổ đang kéo đến với mình. “Quý trọng mạng sống của mình, coi thường mạng sống của chúng sinh” là nguyên nhân gây nên những khổ đau trong kiếp hiện tại và các kiếp vị lai của con người.
Trong Kinh, Đức Phật dạy: một khi nghiệp quả kéo lôi, thật là khó trốn. Dù cho trải qua trăm ngàn kiếp, nghiệp làm kia không mất, nhân duyên khi hội ngộ, quả báo lại tự mang.
Câu chuyện nhân quả qua pháp thỉnh oan gia trái chủ của bạn Lê Trung Tuấn chính là một minh chứng điển hình cho quả báo kinh hoàng của việc sát sinh. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi để thấu hiểu hơn về NHÂN QUẢ – NGHIỆP BÁO!

➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:

* Nhân quả – nghiệp báo:
* Cha mẹ và con cái:
* Phật Pháp và đời sống:
* Tử vi – bói toán – phong thủy:

➡️ Mọi câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi qua các trang mạng:

* Website Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Email: thaythichtructhaiminh@gmail.com

#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

34 thoughts on “Khối U Mặt Ngựa | Câu Chuyện Chuyển Nghiệp Qua Pháp Thỉnh Oan Gia Trái Chủ

 1. A di đa phật .. con tín con tin . Về nhân quả .. nên tất cả mỗi con người chúng ta nên hướng về của phật pháp . ADi Đà phật con nam mô A di Đà phật

 2. Thật tuyệt vời khi đã có kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, cháu giờ cũng Tu tập thấy thương quá, Ô Long đã thấy 1 hoàn cảnh nữa ở Cao Lãnh có 1 cháu bé có lái lưỡi to mà chưa gặp được cơ duyên nào giúp đỡ cháu phẩu thuật để cháu được cuộc sống như bao người , đó là bé Cúc, hằng ngày cháu phải đi bán vé số, cha đi Tù,..

 3. Phật Pháp nhiệm màu. xin tri ân chương trình đã giúp con tin sâu vào Phật Pháp và nhân quả. Con xin nguyện bỏ ác, làm lành. Giữ giới của Phật, tin tấn nghe và thực hành Pháp. Xin tri ân Thầy Thích Trúc Thái Minh và đại Tăng chùa Ba Vàng!

 4. Con đươc nghe thầy giảng về phật pháp rất hay .con cảm ơn những lời giảng thấm thía của thầy làm con được thỉnh giáo những lời phật dạy.a di da phật.

 5. Phật pháp là từ bi. Phật pháp kết hợp với khoa học sẽ cưu được bao người. Con rất tin phật pháp. Nam mô a di đà phật.

 6. Thưa thầy Con rất ngưỡng mộ chùa Ba vàng Con chỉ ước được tới nơi đó thăm nhưng chưa có dịp cũng bị say xe lắm mong thầy hoan hỉ Cho Con xin số điện thoại của thầy Con có chuyện muốn thầy dup

 7. Phat phap cao sieu, ly rong sau
  Tram ngan muon kiep kho tim cau
  Nay con gap duoc xin tri tung
  Nguyen hieu chan kinh nghia nhiem mau
  Nam mo khai phap Tang bo tat (3lan)
  Nam mo phap hoa hoi thuong phat bo tat (3lan)

 8. Nguoi ta da bi benh tat hanh kho roi lai con quy cho nguoi ta cai ngiep la sao bo me nhiên con đứt tung khúc ruot moi nguoiko dong vien GD con noi tao lao la sao

 9. Tôi có niềm tin rất mãnh liệt đối với phật pháp đặc biệt là trì tụng chú đại bi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *