Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp – Tư vấn tuyển sinh 2016

Tin TứcMột người một cảm xúc, một suy nghĩ, trăn trở nhưng đã gặp nhau trong vòm lá sân trường, cùng là thành viên của đại gia đình Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp -ISE. Không gian ấy, ngôi nhà lớn Bách Khoa có màu xanh của ước mơ, có đường hoa vàng rượm, và bụi phấn vương vương, tiếng giảng bài vẫn cứ kiên trì thách thức thời gian đào tạo bao thế hệ. Và có thương nhớ giận hờn, có khát vọng đợi chờ, có tiết nuối mêng mông, có nỗ lực không ngừng vươn lên đón chào nắng sớm…. Bao “Cánh chim” từ tổ ấm ISE này đã bay đi chinh phục nhiều phương trời mới lạ, trở thành những rường cột cho nhiều hệ thống. Bấy nhiêu đó vẫn chưa là tấc cả. Một phần thôi – một phần trong tấc cả. Chúng ta cùng nhìn về khoản thời gian cùng sống với mái ấm này nhé.
Đoạn video là thể hiện sinh động quá trình từ những trăn trở lúc chọn ngành nghề đến các hoạt động tiêu biểu của sinh viên Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp cho tới khi tốt nghiệp: Đón tân sinh viên, hoạt động xã hội, tư vấn tuyển sinh, sinh nhật ngành, lễ tốt nghiệốngong song đó là hoạt động học thuật như làm bài tập nhóm, đồ án nhập môn, thực tập tốt nghiệp, làm đồ án, luận văn… Và chúng ta, ai cũng từng như thế, cũng từng được đắm say dưới không khí học tập và làm việc như vậy.
P/s: Gửi các bạn học sinh lớp 12.
Ngành Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp và ngành Logistics là ngành nghề đang phát triển và rất cần nhân lực ở Việt Nam. Ngoài việc đào tạo những kiến thức về quản lý hệ thống sản xuất, dịch vụ, logistics, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các ngày lễ lớn của ngành, các hoạt động nhóm … giúp bạn phát triển toàn diện. Không những thế, bạn sẽ bị ấn tượng với IEC – Kết nối sinh viên Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp: Các anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm sống, giới thiệu những kiến thức và hệ thống mới … giúp bạn vững vàng hơn khi bước vào đời, sẵn sàng chấp nhận thử thách để thành công. Dường như không có khoản cách giữa các khóa, đoàn kết đã tạo ra liên kết bền chặt làm nên sức mạnh của ngành, của chính bản thân người Kỹ sư kỹ thuật hệ thống.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

1 thought on “Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp – Tư vấn tuyển sinh 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *