LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH – NGƯỜI LÙN BÁN VÉ SỐ. Võ Quang Sơn – Tiền Giang – Miền Tây.

Giá CướcLá lành đùm lá rách – người lùn bán vé số: Nói về tinh thần đoàn kết, tấm lòng tương sinh tương ái ông cha ta đã có câu: “Bầu ơi thương lấy bí cùng -Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Hay “Nhiễu điều phủ lấy giá gương – Người trong một nước phải thương nhau cùng”.
Tất cả đều nói lên truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam anh hùng, để phát huy truyền thống đó mọi người chúng ta có thể giúp đỡ, chia sẻ với người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình kém may mắn trong xã hội, tuy là hành động nhỏ nhưng cũng phần nào sẻ chia về nỗi lo cơm áo chia sẻ những mất mát mà bà con phải gánh chịu. “Của ít mà lòng nhiều” đó là tất cả để nói về những người biết nhường cơm sẻ áo, biết lấy cái có của mình để san sẻ cho những người cần nó. Với những người có tấm lòng như vậy là cơ sở để xây dựng một xã hội tốt đẹp, là cơ sở tạo dựng nên sức mạnh đoàn kết dân tộc.
Tuy nhiên cũng có những người vì lợi ích của bản thân mới giúp đỡ người khác hoặc thậm chí còn có những kẻ lợi dụng sự thương cảm của người khác để kiếm lợi cho bản thân mình, luôn ỷ lại, không chịu vươn lên trước những khó khăn. Mỗi việc làm nhỏ, mỗi lời động viên thăm hỏi đều sẽ trở thành những động lực để họ cố gắng, mỗi lần trao đi yêu thương là giúp họ bước gần đến một cuộc sống tốt đẹp tươi sang trong thời đại hôm nay.
Quý cô chú, anh chị và các bạn xem video để ủng hộ tinh thần cho những hoàn cảnh này nhé! chia sẻ video cho mọi người cùng xem, xin chân thành cảm ơn!
– Youtube:
– Facebook:
– Zalo: Võ Quang Sơn
– Võ Quang Sơn (phone): 0988.15.25.37

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

14 thoughts on “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH – NGƯỜI LÙN BÁN VÉ SỐ. Võ Quang Sơn – Tiền Giang – Miền Tây.

  1. Bạn hiền nhà mình sống đúng phẩm chất bộ đội cụ Hồ. Chúc anh ấy luôn luôn bán được nhiều vé số

  2. Giúp người là việc làm rất có ý nghĩa cảm ơn anh đã chia sẻ cố lên anh ơi luôn ủng hộ anh

  3. Lá lành đùm lá rách . Chúc bạn đùm được nhiều người . Chúc bác bán vé số gặp được nhiều người tốt .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *