Lễ hội Mũi Né Drone Show Festival kéo dài trong suốt mùa hè

BÌNH THUẬN – Sự kiện khai mạc từ 16/5 và kéo dài tới ngày 2/9, với các màn trình diễn âm nhạc, party, nghệ thuật drone light và bắn pháo hoa.

Mũi Né Drone Show Festival do chuỗi khách sạn Mandala tổ chức, là lễ hội drone đầu tiên diễn ra hàng ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Chương trình mở đầu bằng bữa tiệc âm nhạc sôi động với DJ trình diễn trực tiếp, tiếp đến là màn trình diễn ánh sáng với hơn 600 drones bay trên bầu trời và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Ông Nguyễn Tất Huy – Giám đốc Sale – Marketing Online Mandala Hospitality Group cho biết drone show sẽ được tổ chức hàng ngày, kể những câu chuyện về vùng miền, văn hóa và con người Việt Nam. Thông qua chương trình, ngoài việc truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu văn hóa cho du khách, MHG còn mong muốn thúc đẩy du lịch theo đúng sức mệnh “phụng sự xã hội”.

Để tham dự lễ hội Mũi Né Drone Show Festival, du khách có thể mua vé với mức giá 500.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng thêm buffet hoặc suất ăn tối với giá 500.000 đồng. Với những ai lựa chọn lưu trú tại Mandala Chăm Bay Mũi Né hoặc đặt trước vé sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, combo vừa ăn tối vừa xem chương trình chỉ 590.000 đồng, đồng thời được miễn phí hai chai bia hoặc hai đồ uống. Mức giá ưu đãi tới 40% so với đặt vé xem trình diễn lẻ chính là món quà Mandala dành tặng cho tất cả du khách khi đến với tổ hợp nghỉ dưỡng Top 10 châu Á (theo Travel Toplist 2020).

Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong năm 2024, MHG dự kiến sẽ tổ chức hàng trăm buổi trình diễn drone tại chuỗi khách sạn của tập đoàn trên toàn quốc, cụ thể tại Mandala Chăm Bay Mũi Né, Mandala Hotel and Spa Phú Yên và Mandala Retreats Kim Bôi. Đây vốn là những địa điểm có tầm nhìn phù hợp trong khu vực.

Khởi đầu tại Mandala Chăm Bay Mũi Né, du khách sẽ được chứng kiến những màn trình diễn hoành tráng với ánh sáng và âm nhạc, kèm theo đó là những hình ảnh về Việt Nam tươi đẹp theo nhiều chủ đề và câu chuyện khác biệt. Dự kiến nội dung trình diễn sẽ được liên tục đổi mới để mang tới cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

Màn trình diễn drone show đầu tiên được tổ chức tại khách sạn Mandala Chăm Bay Mũi Né với chủ đề “Huyền thoại Phan Thiết”, những câu chuyện về làng chài vùng biển. Ảnh: MHG

MHG cũng cung cấp dịch vụ trình diễn cho các sự kiện quan trọng của cá nhân và doanh nghiệp (từ cầu hôn, tiệc cưới, sinh nhật, kỷ niệm, tới tiệc gala doanh nghiệp…) với mức giá hợp lý. Với 600 drones được điều khiển qua công nghệ hiện đại, những tạo hình và lời nhắn cá nhân hóa sẽ được gửi gắm trực tiếp đến người xem. Đây là cơ hội tuyệt vời để hiện thực hóa mong muốn ghi dấu ấn cá nhân trên bầu trời đêm, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong kỳ nghỉ dưỡng.

Việc tập đoàn cho ra mắt dịch vụ trình diễn ánh sáng bằng drone không chỉ đánh dấu lần đầu tiên drone show được phục vụ tại chuỗi khách sạn, mà còn là bước đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ drone show cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Yên Chi

Theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633713