Lisa Pham Khai Dân Trí Ngày 28/03/2020

Tin HOTĐÂY LÀ KÊNH CỦA LISA # 2 PHÁT SÓNG VÀO LÚC 7:00 TỐI GIỜ VIỆT NAM. MỜI ANH CHỊ ĐÓN XEM.
#LisaPhamOfficial #LisaPham3sach #ChinhTriVanDap #lisaphamchannel, #LisaPhamVanDapOffical

Duới đây là đuờng link các channel của Lisa, anh chi em xin subscribed và bắm like thì youtube không có khóa kenh

Lisa Pham Channel Live Stream 7PM giờ VN Channel:

Lisa Phạm Vấn Đáp Official Channel:

Lisa Pham Official Channel:

Lisa Pham Khai Dan Tri Âm nhạc Channel:

Kenh Lisa Pham 3 Sach Channel

Liên lạc Lisa qua email: lisapham9999@gmail.com

Xin cám ơn cô chú bác anh chị em trong và ngoài nước thương mến, ủng hộ tiếng nói của Lisa. Thank you to all my fans from all over the world, watching my program and supporting me. Love you all.

Link Twitter :

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-hot

29 thoughts on “Lisa Pham Khai Dân Trí Ngày 28/03/2020

  1. Xin cam on Lisa xinh dep va can dam dang tranh dau cho dan chung V.N khong lam no le 1000nam cho Tau cong. No le V.N cung cap noi tang cho Tau cong.

  2. Con chuột sạ này,nó tung âm mưu khủng khíp cho toàn dân VN bằng cách nó kêu gọi trốn cách ly để toàn dân VN chết hết. Trời ơi dịch bệnh này mọi người đều biết nó lây lan ra sao. Trốn cách ly hậu quả sẽ nghim trọng ra làm sao? Mà con chó này kêu trốn cách ly thì âm mưu của nó ra làm sao mọi người tự hiểu.

  3. đúng bè lũ khỉ cai trị, cho chúng những con covid 19 hay corona cho không bằng cách ho trong không khí trong những đồn côn an hay bộ côn an hay phòng họp quốc hội,hãy tham gia vào nhóm làm sạch sẽ nhũng gì còn đảng cs chó sủa cai trị hay lệ thuộc vào đám chó sủa làm sạch sẽ để sống thoải mái không còn sống trong sự sợ sệt tổn tiền mà cần sự bình an dưới sự lũ khỉ khốn nạn từ thức ăn cho đến không khí ô nhiễm trầm trọng, đồ độc…hãy tham gia nhóm làm sạch sẽ, tạo ra nhiều nhóm làm sạch sẽ cho cuộc sống khá hơn….

  4. CS CHÚNG NÓ LUÔN LUÔN CAI TRỊ NGƯỜI BẰNG THỦ ĐOẠN , XẢO QUYỆT , LỪA LỌC, , MỊ DÂN DỐI TRÁ, CHÚNG NÓ TUYÊN BỐ MÀ “NHỔ LÔNG VỊT MÀ CON VIẾT KHÔNG KÊU LA “ NHU VẬY DÂN VN LÀ NHŨNG CON VỊT, BẦY VỊT BẦU ĐẼ TRỨNG CHO CS VC CHÚNG NÓ ĂN NGON QUÁ , HƠN 46 NĂM NAY QUA TRONG MNVN TỘI THẶT.

  5. Một lũ tao lao ngôi khai dân trí bao nhiêu năm rồi mà còn ngu như bò miệng như lon còn lâu tụi tao mới chết sao nhìn con này thấy kinh tởm

  6. https://www.theguardian.com/world/2020/mar/27/china-prepares-to-seal-itself-off-from-the-world-to-stem-imported-coronavirus-cases

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *