Ma trận tin tức: Kim Jong Un chết, sống thực vật hay vẫn còn ngon zai?

Tin HOTMa trận tin tức: Kim Jong Un chết, sống thực vật hay vẫn còn ngon zai?
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #hoaian #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-hot

25 thoughts on “Ma trận tin tức: Kim Jong Un chết, sống thực vật hay vẫn còn ngon zai?

 1. việt nam thật tuyệt vời rồi bạn ơi
  chính phủ cũng đã quá nỗ lực rồi
  thế giới đã phải học việt nam rất nhiều

 2. Thực ra tụi bò đỏ lên đây để phá đám chứ chả có hiểu biết gì đâu
  Ông Tổng thống mỹ Trunp .Ông trời Thượng Đế ban cho ông Trunp xuống Trái Đất nước Ông tổng thống mỹ Trunp một người vì nước mỹ quên thân. Vì nhân dân Mỹ phục vụ. Ông Tổng thống mỹ Trunp Ông là người Thánh nhân của cả nhân loại

 3. Thực ra tụi bò đỏ lên đây để phá đám chứ chả có hiểu biết gì đâu
  Ông Tổng thống mỹ Trunp .Ông trời Thượng Đế ban cho ông Trunp xuống Trái Đất nước Ông tổng thống mỹ Trunp một người vì nước mỹ quên thân. Vì nhân dân Mỹ phục vụ. Ông Tổng thống mỹ Trunp Ông là người Thánh nhân của cả nhân loại

 4. Cam on chutoi rat thich nhung tin tuc hang ngay chu phan tich ro rang tung am van chi tiet .qua ne phuc nguoi da co ky nang cach noi chuyen …hay co gan giu vung viec neu tren …chuc chu that nhieu suc khoe tiep tuc tren buoc duong minh da chon

 5. Bọn Ak 47 và bọn ăn không ngồi rồi , cóc ngồi đáy giếng , bọn chúng chưa ra khỏi Sân nhà nhưng Toan nói chuyện trên trời ?
  Hoài An , tôi rất thích chương trình phát sóng này , và những bài hát rất hay của E chia sẻ cho mọi người !

 6. Nó sống thực vật thì quá tội sao mấy bác sĩ un không cố gắng anh dũng chiến đấu và đã hy sinh một cách hậu hùng nên để lại bn sống trong tình trạng súc vật quá là may mắn.ok hell papa my comming.

 7. Bình luận như vậy là đúng tính chất đối thoại biện chứng đối chất so sánh hiện tượng biễu thị để lý giải tuy chưa hoàn toàn vì chưa rõ kết quả nhưng đó là đúng rất khoa học. Ok tốt ok gods ok coctai tốt.

 8. Đó là thành quả sau 45 năm cưỡng chiếm miền nam và miền bắc được đào tạo, học tập theo gương của hồ chí minh cho nên những dư luận viên trong nước ngoài những ngôn từ hoa mỹ đó thì chúng đâu biết gì hơn nữa.

 9. TAO LÀ CON CỦA SĨ QUAN VNCH NÈ, KO THÂN CS NHƯNG NGHE NHỮNG TIN VỊT CỦA MÀY LÀ THẤY GHÉT RỒI. MÀY NÓI KIM JONG- UN CHẾT RỒI HẢ, CHẾT CÁI CÁI MẢ MẸ MÀY ĐỒ BẮC KỲ THÚI, NHÌN CÁI MẶT KO CÓ CHÚT CẢM TÌNH.

 10. Hoài ân ơi mình chỉ mong sao cho thằng mập chủ tịch nước Bắc hàng đi bán muối cho nhân dân Bắc hàng được sống tự do và quyền con người như mọi nước trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *