Mua vé xe khách online Có ứng dụng ANVUI mua vé xe khách không phải xếp hàng

Giá CướcANVUI là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm, đặt vé và chọn chỗ ngồi mua vé xe khách liên tỉnh online. Bạn sẽ không còn phải ra bến xe xếp hàng đứng giữa cái nắng nóng oi bức hay dầm mưa mới có thể mua được một tấm vé về quê, đi du lịch đặc biệt trong dịp lễ tết..
Khi đã có ứng dụng ANVUI trên điện thoại chỉ cần bạn chọn điểm đi, điểm đến và thời gian muốn đi ANVUI sẽ tìm cho bạn tất cả những chuyến xe khách phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn biết rõ uy tín thương hiệu của nhà xe qua đánh giá chất lượng của những khách đi trước đó trước khi lựa chọn. Giá vé được niêm yết mà không phải lo bị bóp chẹt tăng giá khi lên xe, chỗ ngồi được lựa chọn nhờ vào sơ đồ ghế chính xác của xe…
Sau khi đã chọn được tấm vé mong muốn bạn có thể thanh toán online thông qua thẻ ATM, Visa, ví điện tử hoặc bạn cũng có thể nộp tiền trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi gần nơi bạn sinh sống và đặc biệt ANVUI có cả dịch vụ giao vé và thu tiền tại nhà.
ANVUI hiểu rằng “Mỗi chuyến đi An ngàn trái tim VUI”. Hãy để ứng dụng ANVUI tìm chuyến đi An Vui cho bạn!
Khi bạn cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi: 1900 7043

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

4 thoughts on “Mua vé xe khách online Có ứng dụng ANVUI mua vé xe khách không phải xếp hàng

  1. Quá hay và tuyệt vời!
    Hy vọng sản phẩm ngày một phát triển giờ đây đi đâu đỡ phải ra bến mua vé là ngon rồi. Nhưng các bạn để ý khâu thanh toán nhé! Vì nếu thanh toán mà không tiện lợi cũng khó cho người mua vé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *