NẾU VNINDEX THỦNG 700 ĐIỂM | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Tin HOTNẾU VNINDEX THỦNG 700 ĐIỂM THÌ SAO
VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA LÀ GÌ.
CÙNG NHAU PHÂN TÍCH VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHÉ
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đừngđánhrơitiền
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#cổphiếu

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

22 thoughts on “NẾU VNINDEX THỦNG 700 ĐIỂM | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

 1. Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:http://bit.ly/2lUC7hS
  Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG: http://bit.ly/2kmQOKs
  Để nhận Quản Lý Tài Sản:http://bit.ly/2lRSzQ3
  Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
  Website: Quangdungstock.com

 2. Anh bạn này nói hơi nhiều, nói ít thôi thì mọi người không biết mình là ai. Tôi nhớ lại cuộc suy thoái tài chính bắt đầu từ giữa năm 2018, và bảng điện của các nước cũng toàn mầu đỏ như bây giờ và CK VN cũng rớt một mạch từ 1140đ tới 700đ thì có một ông bộ trưởng nói rằng CK đã tới đáy rồi, và ông này nói nếu có tiền thì ông cũng mua, và kết quả là thị trường hồi phục được vài phiên, các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm lao vào bắt đáy còn nhà đầu tư ngoại tranh thủ bán như chưa từng được bao giờ bán và phải mất gần một năm sau tức là vào năm 2009 thì trường mới tới đáy và điểm đáy của thị trường hình như là khoảng 250đ

 3. Cổ phiếu HBC có khả năng hồi phục không a, lỡ vô rồi còn bị lỗ nữa mới chơi nên thấy hoang mang quá :((

 4. Mình có thư mời họp hdcd của STK lúc 9h ngày 26.3 tại ks Equatorial q.5. Nhg không đi đc. Bên Dũng có đi không mình sẽ gửi cho?

 5. kẹp hàng nhiều ko dũng ơi. chém mạnh quá. đoạn này cầm tiền chứ hô hào gì em ơi? KO thấy cổ em hô chắc khách hàng kẹp hết rồi.

 6. Haha.. có 1 sự thật Bác luôn che giấu trong lòng là THỜI ĐIỂM NÀY xuống TIỀN mua CK ĐẦU TƯ là TIỀN bay đi mất và không về :))) chờ xuống ĐÁY rồi Đầu Tư. Còn giờ đi du lịch và nghĩ mát:))) góp vui không woaaaa…!!!

 7. Ngày nào cũng thắp nhang cho có thằng bán mã PTG cho mình mua mà riết chán luôn cũng ko mua đc =)

 8. Bổ sung thêm cho Dũng một số ý thế này nữa.
  – Dịch bệnh nó rất khác chiến tranh (phá huỷ cả nền tảng cung và cầu): nó chỉ là sự gián đoạn của cả cung và cầu và trong thời gian gián đoạn đó nó loại bỏ hầu hết những thứ yếu kém, già cỗi để nhường chỗ cho những thứ mạnh mẽ vươn cao hơn và xa hơn. Khi dịch bệnh qua đi nền tảng cung và cầu vẫn còn đó nó sẽ phục hồi rất nhanh.
  – Lửa thử vàng: qua đợt dịch này mới thấy chính phủ mới của ta điều hành quá tốt cả khâu dập dịch, đối nội, đối ngoại và hỗ trợ nền kinh tế vượt khủng hoảng. Sau đợt dịch này chúng ta càng có uy tín trên trường quốc tế và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng tiền đầu tư
  – chúng ta đang trong cơ cấu dân số vàng nên khi dịch qua đi cũng sẽ là người hồi phục mạnh mẽ nhất. Vd dễ thấy nhất là sự hồi phục của chàng trai trẻ và một ông già.
  – sau đợt dịch này mình tin sẽ có sự thay đổi lớn trong tư duy về chuỗi cung ứng toàn cầu (trung quốc hắt hơi toàn cầu sổ mũi).

 9. Quanh đi quẩn lại cũng vẫn chỉ là nhử mồi buôn bán vớ vẩn cho bọn ất ơ….. Có tâm éo gì. Giỏi thì nổ cho fans của mình từ trước dịch đi cho ngta phục sát đất đi.

 10. e nghĩ sẽ xuống 550 điểm và 600đ vào tháng 5 và 6. đơn giản sx kd chưa ổn sao có lợi nhuận mà tăng dc…. có tăng thì chỉ đầu cơ như mấy phiên trc rồi giảm tụt quần… e bán lỗ 7% chọn cách ôm tiền mặt

 11. Thật sự hôm nay có lời khen cho Dũng và cả team,
  Bài chất lượng và có giá trị, phân tích đầy đủ quá khứ, hiện tại và hành động trong tương lai.
  Đoán rằng bài viết sẽ nhận nhiều gạch lúc này khi nhà nhà chỉ văng vẳng 2 chữ khủng hoảng. Đi ngược đám đông là vậy … vì hàng ngàn năm nay đã chứng minh là đám đông luôn sai 🙂
  Chúc Dũng cùng cả team có nhiều sức khoẻ để ra những video chất lượng như thế này cho cộng đồng đầu tư🌈🌈🌈

 12. Cảm ơn anh vì những lời tư vấn rất bổ ích ! Chúc anh luôn thành công trên con đường mình đã chọn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *