NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀ GÌ? Tuyển sinh Trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM

Tin TứcTrong thời kỳ hội nhập cùng với sự đột phá của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính, thiết kế phần mềm, quản trị hệ thống dữ liệu và đam mê công nghệ.

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM được thành lập vào tháng 10 năm 1996. Trải qua 22 năm hoạt động, Khoa đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển. Với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và truyền thông có chất lượng cao ở trình độ đại học và sau đại học đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Nghiên cứu phát triển và ứng dụng lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông tiên tiến trên cơ sở phát huy thế mạnh về Giao thông vận tải; Đi đầu trong tiếp cận chuẩn mực giáo dục đại học khu vực và thế giới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đến năm 2030, Khoa CNTT của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM trở thành một địa chỉ hàng đầu và có uy tín về đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông về Giao thông vận tải.

Sáng 25/3/2018, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia chương trình “Tư vấn mùa thi 2018” do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức diễn ra tại Trường THPT Trương Định, TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang với gần 1.500 học sinh của 4 trường THPT thuộc TX.Gò Công tham dự và các em học sinh được các chuyên gia đến từ các trường ĐH chia sẻ những thông tin về quy chế thi và xét tuyển, giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành nghề đào tạo và cơ hội việc làm sau khi ra trường,…

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *