Nghệ An: Triệt phá vụ vận chuyển ma túy cực khủng, thu giữ hơn nữa tấn ma túy.

Thủ TụcHàng trăm cán bộ, chiến sĩ bất ngờ khám xét một căn nhà ở thành phố Vinh ( tỉnh Nghệ An) và bắt giữ 4 nghi phạm cùng một lượng lớn hàng hóa nghi là ma túy đá.
Khoảng 15 giờ chiều nay, ngày 15 tháng 4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh phối hợp với Cục cảnh sát điều tra, tội phạm về ma túy (Bộ Công an) và Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Nghệ An bất ngờ khám xét căn nhà ở đường Phùng Chí Kiên, phường Hà Huy Tập (thành phố Vinh, Nghệ An).
======================================================
Công hòa Official là kênh thông tin chuyên về pháp luật, tư vấn pháp luật và phân tích, bình luận đa chiều các quy định của pháp luật liên quan đến nhiều lĩnh vự như dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại. Nội dung thông tin là chính thống, đúng pháp luật.
Kênh Công Hòa Official luôn cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày, có phân tích, bình luận của chuyên gia pháp luật nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.
Ngoài ra, với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, các bạn cần tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình, dân sự, tranh chấp đất đai, thừa kế. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ gmail bên dưới, hoặc conment dưới các video. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí.
Bản quyền: Kênh Công Hòa official không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, tài trợ, quảng cáo và cộng tác, quý khách vui lòng liên hệ Email: doisongphapluat789@gmail.com.
======================================================
Hãy share, đăng ký để nhận những thông tin hót nhất bạn nhé
Subscribe/Đăng kí theo dõi kênh:
Liên hệ tư vấn pháp luật: Gmail: doisongphapluat789@gmail.com

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

1 thought on “Nghệ An: Triệt phá vụ vận chuyển ma túy cực khủng, thu giữ hơn nữa tấn ma túy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *