NHẬN ĐỊNH CƠ BẢN | NGÀNH KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN Ở CANADA (PHẦN 1)| VLOG#18| TRẢI NGHIỆM CANADA

Tin TứcĐây sẽ là video đầu tiên trong chuỗi video về việc chia sẻ những ngành học và công việc liên quan đến ngành học ở Canada ra sao để các bạn chuẩn bị sang hay đang du học có góc nhìn tốt hơn về những ngành mà các bạn yêu thích! Bạn nữ trong video xin phép ko chia sẻ tên nên mong các bạn thông cảm.

Ngoài ra nếu bạn nào có nhã hứng cùng chia sẻ như bạn nữ trong video thì có thể liên hệ facebook hay instagram của mình để tụi mình cùng hợp tác chia sẻ cho mọi người nhé! Chúc các bạn có 1 chặng đường du học thành công!

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể comment ở dưới cho mình biết hay gợi ý cho mình những chủ đề để làm video chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình trải qua ở Canada này nhé! Mình cám ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem nhé!
——————————-
Mình là Huy (hay còn gọi là Gin) và mình đã học tập và làm việc ở Canada được vài năm rồi cũng như mình đã học xong ngành Logistics – Supply Chain Management ở bên Canada và mình đang sống và làm việc ở Alberta, Canada. Channel của mình sẽ tập trung chia sẻ về những trải nghiệm sống thực tế nhất, những kinh nghiệm về việc làm, học tập cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống ở Canada theo nhiều góc nhìn khác nhau để các bạn biết rõ hơn về Canada cũng như biết thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân các bạn! Mình thật sự vui khi các chia sẻ thực tế của mình sẽ giúp ích cho chặng đường học tập và sinh sống ở Canada của các bạn!

Kết nối với mình để đặt câu hỏi hay gợi ý cho mình nhiều chủ đề hơn nhé:
► Facebook:
► Instagram:
► Fanpage:

► Đăng ký theo dõi kênh của mình để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được Youtube báo khi mình ra video mới nha!
► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► BORING ME – TRẢI NGHIỆM CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – CHIA SẺ CANADA
#boringme #cuocsongcanada #duhoccanada #chiasecanada #alberta #toronto
——————————-
Music Credit: LAKEY INSPIRED
Track Name: “Chill Day”
Music By: LAKEY INSPIRED @

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

19 thoughts on “NHẬN ĐỊNH CƠ BẢN | NGÀNH KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN Ở CANADA (PHẦN 1)| VLOG#18| TRẢI NGHIỆM CANADA

  1. Anh ơi, anh có thể cho e xin thông tin face của c ấy có đc k ạ. E muốn học thạc sĩ mà k biết cơ hội sao ạ.

  2. Gin ơi. Bạn cho mình hỏi này với. Mình muốn đi làm thêm công việc liên quan đến ngành accounting để đẹp cv sau này nhưng không biết những công việc làm thêm nào có liên quan đến ngành accounting? Gin góp ý giúp mình với! Thanks Gin nhiều nha.

  3. anh ơi em đang học lớp 11 ý ạ em cx muốn du học ngành kế toán ý ạ mục tiêu của em là quay về nước nhưng ngành kế toán ý ạ mỗi nước có cái kiểu kiểu như quy định kế toán khác nhau ý ạ ko bt học xong khi quay về vn ko bt xin đc ko ạ mục tiêu em muốn học xong quay trở về làm tại các ngân hàng tại Vn

  4. vlog nội dung hay quá, a ơi a có thể cho e xin infor để contact với chị í để hỏi thêm được không ạ? thanks a ạ

  5. Cám ơn anh đã chia sẻ, chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp .

  6. Du học ở Canada đã khó nhưng kiếm được việc làm trong ngành mình học lại càng khó khăn hơn nhiều vì cần có những hiểu biết khác ngoài việc học. Hat off! Nhờ những du học sinh như hai cháu đây mà những bạn trẻ đang chờ giấy nhập học sẽ được Canada dễ dàng chấp nhận hơn.

  7. Bạn ơi làm về ngành logistic and supply chain nữa bạn nhé. Cảm ơn bạn nhiều. Video hay và ý nghĩa.

  8. Em đang chuẩn bị học ngành này ở ca. Trước giờ thì e cũng có tìm hiểu nhưng cũng ko hiểu rõ lắm về kế toán bằng người trong ngành chia sẽ. Em cảm ơn anh nhiều lắm. Hóng part 2 nào :))

  9. Em cũng đang tìm ai đó để phân tích cho em hiểu là ngành kế toán như thế nào. Cảm ơn anh Huy nhiều ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *