Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương, Lavie cần được bảo vệ

Tin HOTSự ra đi của Mai Phương là sự mất mát rất lớn trong lòng của người hâm mộ, bạn bè và người thân.
Chúng ta đã cảm thông về bệnh tình của Mai Phương, chúng ta đã đồng hành cùng Mai Phương trên suốt chặn đường khó khăn gian khổ vừa qua.
Đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm, những anh chị văn nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để ủng hộ cho cô chi phí chữa bệnh. Và dĩ nhiên là diễn biến về bệnh lý cũng như tinh thần của Mai Phương đã trở nên khá tốt, dù đã được chẩn đoán là không còn được sống qua khỏi năm 2019.
Thế nhưng những ngày cuối đời của Mai Phương là những ngày đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.
Cô không được điều trị bệnh tại bệnh viện và bị ép phải về nhà. Cô không được điều trị theo phương pháp tây y và phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện 175 mà phải điều trị theo liệu trình “mê tín” và sự cuồng đạo của mẹ mình.
Bạn bè, đồng nghiệp của Mai Phương đã bị mẹ Mai Phương tấn công và xúc phạm khi đến chăm sóc cô ?
Số tiền quyên góp cho Mai Phương đã được sử dụng sai mục đích ?
Có hay không việc mẹ của Mai Phương đã dùng tiền của mạnh thường quân để quyên góp cho “tà đạo” như lời kể của những người đã từng đứng ra vận động kêu gọi quyên góp cho Mai Phương ?
Số phận và tương lai của bé Lavie sẽ ra sao khi bị ép thôi học ở trường quốc tế và bị hướng sang “sùng đạo” ?
_________

► Facebook cá nhân của mình :

► Kênh Youtube :

► FanPage Facebook :

Bản quyền nội dung thuộc về Nguyễn Sin official
——————–
Email: sindubai88@gmail.com
#MaiPhương #DiễnViênMaiPhương #Lavie

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

26 thoughts on “Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương, Lavie cần được bảo vệ

  1. Chắc bà mẹ này trong hội thánh đức chúa trời quá. Sùng đạo đến cực đoan. Nay chị ra đi là cách tốt nhất để ko còn phiền muộn nữa, bé Lavie của chị chắc chắn sẽ dc nuôi dạy tốt bởi tình yêu thương của mọi người (ngoại trừ bà ngoại chị). Cầu mong cho chị sớm lên thiên đàng.

  2. Mình đã sốc nặng khi nhìn thấy hình ảnh run rẩy, bất lực và gầy đến kiệt quệ của chị. Đúng ra mình không nên nhấp vào clip này vì đến cuối đời chắc mình sẽ chẳng nhìn thấy thứ gì kinh khủng và tàn nhẫn hơn được nữa. Còn người bà kia, chỉ xin tặng 3 chữ: kẻ giết người!

  3. Suy cho cùng, khi mọi chuyện lắng xuống, thằng Nguyễn Sin là thằng có lợi trong mọi thứ. Các bạn nghĩ mà xem, chúng ta yêu quý MP, thì nên để cô ấy ra đi thanh thản, ko nên bàn tán như thế. Biết được gia đình họ như vậy, rồi sao nữa ? Các bạn bàn tán , lời ra tiếng vào ? Thay vì vậy, nên nghiệm cho bản thân, cách yêu thương và trân quý mọi người xung quanh, vậy là hạnh phúc rồi.

  4. Ng tốt Luôn đc Chúa rước đi Sớm Chúa Ko mún họ ph sống đề dày dò Bất cứ Cái j nũa. THIÊN ĐÀNG ĐG ĐỢI chị Phương

  5. Quá tàn nhẫn bã là mụ phù thuỷ. Đa đau đớn thân xác lẫn tinh thần mà bã vẫn làm vậy

  6. Người ta nói hổ dữ kh ăn thịt con. Mà bà này bả kì quá vậy? Con này con quỷ chứ con mẹ gì:)

  7. Vừa lòng hai ông bà chưa. Là bố mẹ, bản thân không chăm sóc được cho con thì đã có người khác vào chăm hộ. Đằng này lại bảo chuyện nội bộ gia đình tự lo được, rồi giờ chị Phương mất rồi, bản thân hai ông bà chắc vui lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *