Niềm Vui Bất Ngờ #28 : Hơn 1 thập niên bán keo dính chuột ở Sài Gòn nuôi vợ con quê Hưng Yên

Giá Cước#ColorMan #NiemVuiBatNgo
Cuộc nói chuyện giữa tôi và anh bán keo dính chuột kết thúc nhanh chóng, đến nỗi tôi còn chẳng kịp hỏi được tên anh. Hơn mười năm rong ruổi nơi Sài Gòn náo nhiệt với chiếc xe đạp cũ, mỗi ngày anh chỉ bán được khoảng 2 trăm đến 2 trăm rưỡi cả vốn lẫn lời. Mùa dịch này có lẽ lại càng khó khăn hơn đối với anh. Tôi tự hỏi với số tiền ít ỏi như vậy, chi phí sinh hoạt ở Sài Gòn lại quá đắt đỏ, gia đình anh không biết phải xoay sở ra sao?
Mười năm rong ruổi bán keo dính chuột, một quãng thời gian có lẽ đủ dài để anh thuộc nằm lòng những con đường lớn nhỏ ở thành phố rộng lớn này, quen lắm những khi tiết trời Sài Gòn đỏng đảnh nắng mưa thất thường. Chắc chẳng có điều gì có thể ngăn được những vòng xe của anh. Tôi chia tay anh tại đây. Tôi và anh tiếp tục lên đường. Anh lên đường cùng những tiếng rao, còn tôi thì lên đường theo những tiếng rao… Chỉ có một điều làm tôi vẫn cứ băn khoăn mãi: Điều gì khiến anh gắn bó với nghề bán keo dính chuột dạo suốt mười năm trời?
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gia-cuoc

48 thoughts on “Niềm Vui Bất Ngờ #28 : Hơn 1 thập niên bán keo dính chuột ở Sài Gòn nuôi vợ con quê Hưng Yên

 1. Đúng là còn nhiều điều thắc mắc muốn chú Color man tâm sự thêm nhưng có vẻ chú bán keo ngại. Chú ko muốn trò chuyện tiếp xúc nhiều với người lạ, cũng có thể là giữa cái tp phồn hoa phức tạp nên có tâm lý đề phòng cũng đúng thôi.

 2. Ủng hộ anh 2 tay để làm những chương trình như thế này, nhớ những chương trình như vượt lên chính mình quá. Cảm ơn chú

 3. Lâu rui mình moi nghe lai giong đọc của anh Điền . Giong đọc ay theo mình ca 1 thuở nhỏ . Minh hay xem thời sự cung ông ba lúc con bé . Nay nghe lai ma lòng bồi hồi nhớ chuyện xưa ,moi do ma Mình cung ba mấy tuổi . Thoi gian sao trôi nhanh the .

 4. Color Man. Tài Đức vẹn toàn , cuộc sống của Bạn vô cùng ý nghĩa từng ngày từng phút suy tư , dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng Khg chùng bước chân . Cám ơn 1 gương sáng cho đời 🙏🙏😘

 5. Coi cái clip này mới hiểu tại sao Color Man tham gia YouTube chỉ một thời gian chưa lâu lắm lại có đc hơn 1,5 triệu lượt theo dõi (ngoài việc là một ông chủ của Điền Quân nứt tiếng ). Clip vừa tầm vừa có tâm !!! Triệu like !! 👍👍👍

 6. Đa số những ng đi bán keo dính chuột keo bẫy chim đều là ng Hưng Yên chú ạ tại nhà trọ cháu ở Cần Thơ cũng có mấy chú bán keo dính chuột quê Hưng Yên chúc chú và gia đình luôn mạnh khoẻ

 7. mong chú colorman có thể mở thêm cty j đó nữa để có thể giúp đc nhiều ng có việc làm ổn đinh hơn nữa

 8. CHÚ NÀY BUỔI CHIỀU HAY NGỒI Ở ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH Q2 ( Ngay công viên )….

 9. Em thích series này của anh quá anh à. Một trong những điều ước của em là ước có điều kiện tốt để giúp cho người khó khăn hơn mình.
  Nhiều khi đi ngang qua nhìn những cảnh đời bất hạnh, mình không giúp được gì, tâm trạng mình tự nhiên buồn hẳn.

 10. Mình cùng tuổi Colorman tôi rất thích xem video clip niềm vui bất ngờ của anh cảm ơn nhiều lắm nha!!! 👍

 11. nếu 2 người con của chú ngoài kia thấy được Ba mình như vậy thì sẻ rơi nước mắt, sẻ thương ba vô bờ bến.

 12. xem mà xúc động. đúng thật. ngoài đời còn bao nhiêu con ng có sô phận khổ hơn ta… chúc chú luôn thanh công .có sức khỏe tốt để có thể giup đỡ mọi ạ.. ng. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *