Nữ danh ca Thái Thanh qua đời (VOA)

Tin HOT#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thái Thanh, người được biết đến là “tiếng hát vượt thời gian”, đã qua đời tại Hoa Kỳ ngày thứ Ba 17/3/2020, báo chí trong và ngoài nước đều loan tin với nhiều tiếc thương.

Báo chí dẫn lời người nhà của danh ca Thái Thanh cho biết bà qua đời vào giấc gần trưa ngày 17/3/2020 tại nhà riêng ở Quận Cam, bang California.

Thái Thanh thuộc một gia đình gồm nhiều nghệ sĩ, ca nhạc sĩ lớn trong làng âm nhạc Việt Nam. Bà là mẹ của ca sĩ Ý Lan, em vợ của nhạc sĩ Phạm Duy, em gái của nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Đi hát từ năm 14 tuổi, bà nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Sự ra đi cua bà là một sự mất mát lớn cho nền âm nhạc Việt Nam, để lại nhiều tiếc thương nơi giới hâm mộ trong và ngoài nước.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

12 thoughts on “Nữ danh ca Thái Thanh qua đời (VOA)

  1. Cảm phục bà trong sự hiểu biết khi nào hát,khi nào thôi. Không cố gượng gạo bám vào danh vọng hay tiền bạc để biết khi nào cần rút lui, ẩn dật…đúng lúc . Và tài năng ,tên tuổi của bà cùng lòng kính trọng còn nằm mãi trong lòng người.

  2. xin chia buon cung gia đinh …..thuong tiec tieng ca khôngđoi thu cua bà con vang mãi!!!!!!!

  3. Thái Thanh cũng là 1 cây cổ thụ của nền tân nhạc Việt Nam. "Trả lại em yêu" https://www.youtube.com/watch?v=1TBqgDCJXRk (thu âm trước 1975).

  4. 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹xin chia buon cung tang quyen va cau chuc cho huong hon co Thai Thanh duoc thang thien noi mien cuc lac vinh hang …!!! Con buon muon khoc yeu co va nho mai giong hat khong thoi den … muon doi ……… van kiep … vinh biet co …!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *