[PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA] Luật ngầm ở bến xe buýt Sài Gòn: Đóng "hụi chết"

Giới Thiệu Dịch VụNếu không muốn bị “hành” và nếu muốn nhanh chóng được ký lệnh xuất bến, nhiều năm nay, các tiếp viên xe buýt tại TP.HCM phải chung tiền “làm luật” mỗi sáng cho nhân viên ở điểm đầu, cuối tại các bến xe. Thật khó mà tin được, ở ngay trong ngành dịch vụ công cộng của một đô thị văn minh lại tồn tại một thứ luật rừng kỳ lạ đến như vậy.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Website:
Fanpage:
Youtube Channel:
268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nhaxehoanglong.com/gioi-thieu-dich-vu

40 thoughts on “[PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA] Luật ngầm ở bến xe buýt Sài Gòn: Đóng "hụi chết"

  1. K đưa tiền thì xe về trễ có 3-4phut nó k cho xe đi thế là mất chuyến.. đưa tiền thì trễ 15 phút vẫn chạy tiếp bình thường.. nói chung là làm khó đủ kiểu..

  2. Các độc giả xem clip trên thì nếu như quy trách nhiệm thì ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm này,1 ban quản lý bến xe 2 là ban giám đốc bến xe 3 nhân viên ký lệnh xuất bến.tất cả đều sai, có trách thì trách………. trên.

  3. Báo Thanh niên luôn làm những điều mà ko ai dám làm. Quan trọng là sử như thế nào hay chỉ quay vậy thôi?

  4. Hinh anh ro net qua roi , can bang chung xac minh nua khong ? khong biet nhung guong mat trong clip nay con ngoi de thu tien nua khong ?

  5. Nó đã là luật rồi, nên bộ ai cũng biết hết, 10k đó nhân viên điều hành thu hộ thôi, rồi chia 5 xẻ 7 vào túi mỗi người, làm sao mà dẹp dc "luật"

  6. Cha cha làm kiểu này chắc tôi xin đi làm nhân viên điều hành tại bến xe buýt 🚌 quá, may túi quần cho nó rộng đặng đựng cho hết ko thôi nó rớt, việc nhẹ lương cao

  7. Làm đề tài về thủ tục cấp bằng lái xe đi báo Thanh Niên, báo sẽ còn phát hiện ra tiền của dân chảy vô những chỗ nào ^^

  8. 1 con dê đực sáng ra cửa chuồn đứng con dê cái nào muốn ra ngoài ăn cỏ phải đưa chim cho nó " nựng " cái con nào không đưa nó lấy sừng ủi . Mà thằng lờ giống dê đực vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *