Phong Thủy Lăng Mộ Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Hướng DẫnKhu vực Vũng Chùa, Đảo Yến là nơi được gia đình đại tướng Võ Nguyên Giáp chọn làm nơi an nghỉ của Người. Đảo Yến là một huyệt đẹp hội tụ nhiều sinh khí, là một nơi thiêng liêng chứa đựng những điều thần bí.
Nơi an nghỉ của tướng Giáp là huyệt Đại Cát, Vũng Chùa – Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang khoảng 7km, với thế núi rồng cuộn hổ ngồi.
Xét về mặt phong thủy, phong thuỷ khu lăng mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp an nghỉ có phong thủy rất tốt, đầu tựa núi, có Thanh Long, Bạch Hồ, mặt trước có Minh Đường.
Địa điểm an táng Đại tướng là lưng chừng triền núi độ cao 110m  phía Nam mũi Rồng, huyệt mộ của Người sẽ luôn nhận được nhiều khí tự nhiên, thoáng mát, nơi tập kết khí mạch của núi mà xây huyệt mộ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.
Khu lăng mộ của đại tướng theo ý nghĩa phong thủy sẽ là một thiên tướng trấn giữ phía Đông ngăn trừ mọi ma quỷ âm mưu xâm lấn làm hại người dân nước Nam ta.
Những phiến đá nguyên khối lấy từ vùng núi Non Nước Ngũ Hành Sơn ( Quảng Nam) được vận chuyển ra Quảng Bình để xây dựng lăng mộ cho đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Do khu vực an táng của đại tướng nằm giữa lưng chừng núi. Vì vậy, để lên được nơi an nghỉ của đại tướng, chúng ta phải đi qua 103 bậc đá hoa cương tượng trưng cho tuổi thọ của Người.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#VoNguyenGiap #LangMo #QuangBinh

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

31 thoughts on “Phong Thủy Lăng Mộ Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  1. Phán cái chết của dân tộc . Anh hùng dân tộc nay chỉ còn 2.4cm . Thật đau thương mất mát to lớn cho việt nam.nếu đại tướng mà sống trên thế gian này những kẻ gian đừng hòng lợi dụng công sức của dân tộc. Rồng mà không cha làm sao yên

  2. Bác ơi bác sống khôn chết thiêng hãy phu hô cho nhân dân Việt nam có lòng tốt yêu nước biết thương yêu nhau bác nhé

  3. Kính mời các bạn làm đại lý cho công ty thức ăn chăn nuôi Very good Thái Lan có nhà máy tại Bắc Ninh. Cám có sử dụng 07 loại bio zeem giúp tối ưu tiêu hoá.  LH 0363 246 298

  4. Chỗ đất huyệt đẹp về Phong thuỷ rồi. Những với người quá Cố đó ở phải hợp với hướng tuổi nữa

  5. Đại tướng quân, ông và Hưng đạo vương Trần Quốc Tuấn, hai danh tướng người Việt trong 10 danh tướng tài giỏi vĩ đại nhất thế giới. Gửi tới lòng biết ơn và ngưỡng mộ đời đời!!!

  6. Tuổi Tý dám nói những câu phong thủy mà phải hỏi dẫn chương trinh thì phong thủy xem lại chân, trái gắn hơn chân Phải

  7. Dung la tuoi cao dan men su luu danh doi doi thuong tiec chu ko nhu ong quang dau ong chet ma ton nhieu dat qua dan co den tim hieu sao ong chiem nhieu dat the ai cung nguyen rua ong vi ong ko co cong trang gi cho dn

  8. ai chuyển ông làm truỏng.ban.sinh đẻco.ke hoach. thât là ngu si dần đôn sao ko cho ông là bác sĩ giáo sú đó đẻ

  9. Cac chu canh du can than nha canh giac voi du khach TQ đo ho tham lam va va yem bua cung hay cac chu a co gang len canh gui cho tot

  10. Tháng 9/2018 đoàn CLBHT chúng tôi đến dâng hương vị tướng tài : Đại Tướng Võ Nguyên Giáp , Bác khi sống và cả lúc qua đời lúc nào cũng bình dị , đúng là sĩ quan của Bác Hồ . Cả dân tộc VN luôn thương tiếc nhớ công ơn Bác Võ Nguyên Giáp , một vị tướng tài ba lỗi lạc về quân sự của đất nước VN và xứng tầm thế giới .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *