Quản lý tiềm năng-Cơ hội tốt nhất tại Cathay

Tin TứcNGUYỄN THU HỒNG -Training Department-#kichphattiemnang
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

2 thoughts on “Quản lý tiềm năng-Cơ hội tốt nhất tại Cathay

  1. Cơ hội gì đâu, chỉ toàn mỡ nó rán nó thôi, để nhận được hỗ trợ tài chính thì phải đủ doanh số, nêu không đủ thì bị trừ 30-50-70%, ko có hợp đồng thì hỗ trợ = 0, hỗ trợ tài chính thì 55-60 ngày mới nhận tháng đầu tiên, nên vào chơi thì được, 1000 người mới có 1 người thành công, khó hơn đa cấp. Mà an tâm nhất, để đủ doanh số thì mua Bảo hiểm cho mình, cho người nhà…chung quy lại là mỡ nó rán nó thôi.

  2. Vấn đề quan trọng mà tất cả các công ty bảo hiểm đang tập trung phát triển là đầu tư nhiều hơn vào công tác xây dựng hệ thống, huấn luyện và phát triển đội ngũ thay vì lôi kéo đại lý bảo hiểm/tư vấn tài chính của công ty khác, bởi có như vậy mới xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp và trung thành. Các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng nhận ra rằng, chỉ cạnh tranh lành mạnh, công bằng mới có thể phát triển bền vững và xây dựng được lòng tin nơi khách hàng.

    Trong khi đó, các đại lý bảo hiểm/tư vấn tài chính cũng cần nhìn nhận rằng, việc thay đổi công ty thường xuyên tuy có thể đạt được lợi ích trước mắt, nhưng về lâu dài sẽ đe dọa đến sự tín nhiệm của khách hàng dành cho bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *