Số Phận Đau Khổ Sẽ Thay Đổi – Nếu Nghe và Làm Theo Lời Phật Dạy – Cuộc Đời Của Bạn Sẽ Thay Đổi #Mới

Hướng DẫnMời quý phật tử cùng lắng nghe : Số Phận Đau Khổ Sẽ Thay Đổi – Nếu Nghe và Làm Theo Lời Phật Dạy – Cuộc Đời Của Bạn Sẽ Thay Đổi (#Mới) :

Sống trường thọ khỏe mạnh, nhan sắc xinh đẹp, an vui hạnh phúc, tiếng tốt đồn xa, sau khi hết đời sống này được tái sinh hưởng phước báo thù thắng cõi trời là mong ước chính yếu của con người. Ai cũng ước mơ mong muốn như vậy, nhiều người không biết thường van xin cầu nguyện trời, Phật ban cho mình được toại nguyện mà không biết gieo nhân tốt thì làm sao gặt quả như ý.

Suy nghĩ và cảm xúc của con người luôn thay đổi và chịu tác động nhanh chóng bởi các sự kiện xung quanh. Ví dụ, khi nhận được một thông tin tốt đẹp có lợi cho mình, thì lập tức ta có thái độ hoan hỷ vui vẻ, lạc quan. Ngược lại, nếu nhận được tin xấu, ngay khi ấy chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu, buồn phiền, bực bội và có thể nóng nảy với những người khác.

Theo luật nhân quả, thành công hay thất bại đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Nếu chúng ta muốn có được nhiều kết quả tốt đẹp thì phải biết gieo nhân thiện ích giúp người, cứu vật.

Nhân sống trường thọ khỏe mạnh là không giết người, giết vật làm khổ chúng sinh. Chẳng hạn như các đấng mày râu muốn cho thân thể cường tráng khỏe mạnh, tinh thần thông minh, sáng suốt mà lại giết hại sinh vật uống rượu say sưa, thức cả đêm mà vui chơi hoan lạc, gây cái nhân bịnh hoạn thì thử hỏi làm sao được khỏe mạnh, sáng suốt và nhan sắc xinh đẹp được.

Ai muốn cho thân thể khỏe mạnh, tâm sáng suốt, dung nhan dễ nhìn thì phải sống có chừng mực, biết cách ăn uống điều độ, làm việc, vui chơi, giải trí, biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, tịnh dưỡng đễ giữ thân tâm trong sạch, lành mạnh.

Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ để theo dõi các video pháp âm mới nhất từ DI ĐÀ ĐẠI NGUYỆN VƯƠNG .

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/huong-dan

40 thoughts on “Số Phận Đau Khổ Sẽ Thay Đổi – Nếu Nghe và Làm Theo Lời Phật Dạy – Cuộc Đời Của Bạn Sẽ Thay Đổi #Mới

 1. Con đau khổ lắm ạ
  Con như muốn tách biệt khỏi thế giới này, con muốn báo hiếu báo tình xong con sẽ ra đi, đi đến thiên đường cực lạc 💙

 2. Chẳng mong gì sức khỏe hay là sống thọ sống lâu. Chỉ mong mau sớm trả hết nợ nầng đi làm lo báu hiếu chame. Và đón đứa con sắp chào đời. Củng vì cờ bạc mà cuộc đời tôi lâm vào cảnh khốn khổ cay đắng như thế này. Mong những ai có ý đinh chơi cờ bạc đừng sa ngã vào. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT. Con chấp tay quỳ lạy phật ở trên cao. Cho con trúng được mấy tờ vé số 250triêu. Chứ k cần đặc biệt. Trả hết nợ nầng con nguyện ăn tương 1 tháng để tạ tội.

 3. Xin chao cac ban thân mến.Neu ban nao khong co kinh Địa Tạng Bổn Nguyện/ Vô Lượng Thọ Trang Nghiêm Bình Đẳng Giác/ Nhật Tụng/ Dược Sư/ Phổ Môn/ Diệu Pháp Liên Hoa Kinh/Kinh A Di Đà/ hay muon thinh bat ky quyen kinh nào thi hay pm email cho tôi. Tôi se gui tang cac ban ( không giới hạn thời gian nha các bạn).
  hn8367@gmail.com
  Các bạn phải nhớ để lại địa chỉ và số điện thoại cho tôi nhé. Vì nhiều bạn nhắn trên này muốn nhận nhưng không để lại thông tin trên nay và cũng không gửi email nên tôi không biết cách nào gửi các bạn nữa.
  1, Họ tên người nhận.
  2, Địa chỉ để nhận.
  3, Tên Kinh và số quyến
  4, Điện thoại ( tôi rất cần điện thoại nha các bạn vì nhiều trường hợp bưu dien không 0.ra địa chỉ, họ cần điện thoại để liên lạc với các bạn. Nếu không họ phải gửi trả ngược về chúng tôi. Chúng tôi đã gặp rất nhiêu trường hợp nhu vây và phải trả cho 2 đầu bưu phí). Cho nên nhóm chúng tôi quyết định nếu không có 4 thông tin đây du này, chúng tôi sẽ không gửi cho các bạn được. Mong các bạn thông cảm)
  ( nếu các bạn không tiên nhắn tren youtube, thì hãy gửi email riêng cho tôi)
  Cho du ban o xa tận chân trời góc bể đến đâu Viet Nam hay nưoc ngoai thi tôi cung se đưa kinh đến nơi cho cac ban.
  Nếu các bạn nhan tin ma van chưa nhận được phan hoi trong vòng 3 ngày thì hãy kien nhẫn cho tôi một cơ hội lần nữa bằng cách nhắn lại vi có thê chúng tôi không nhìn thấy tin nhắn của các bạn ( nếu được thi hãy gửi email cho tôi nhé các bạn). Tôi sẽ hoi am tất cả tin nhắn của các bạn. Nếu không tim duoc sách các bạn muốn chắc chắn tôi cũng sẽ cho các bạn hay.
  Tất cả thông tin các bạn gửi qua email cho chúng tôi. Chúng tôi tuyệt đối không dung để su dung cho mục đích khác.
  Những bạn nào nhắn tin trên youtube. Sau khi nhận được kinh sách. Các bạn có thể quay lại để xóa thông tin nếu muốn nhé.
  Xin cảm ơn ad đã cho tôi đang bài trên channel của bạn.
  A Di Đà Phật.

 4. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏lời dạy rất hay và thật ý nghĩa để tất cả mọi người hiểu ra chân lý để sống tốt hơn 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 5. Con niệm nam mô a di đà Phật ! Nam mô a di đà Phật ! Nam mô a di đà Phật ! Nam mô a di đà Phật ! Phật tại tâm !!!

 6. Nghe rất hay..Thấm thía bao điều..Thôi cứ mỉm cười mà bước đi qua cơn giông bão…Tuổi trẻ còn sống thì ráng tích phước, tu tâm, để mai này nhìn lại không hỗ thẹn với chính mình, đất trời. Chân lý nhà Phật là đây! Nam Mô A Di Đà Phật..💞💞💗💗💗🤲🤲🤲🙌🙌🙌🙌✍✍✍🙏🙏🙏🙏🤟🤟✌✌🤏🧧🧧🧧🧧🧧📿📿📿📿

 7. Nam mô a di đà phật.nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật.nam mô đại bi quan thế âm bồ tát

 8. Bản chất của ý thức không thể tưởng tượng được của chúng ta ban đầu là sự trống rỗng (vô hình), nhưng nó có thể làm nảy sinh "ý tưởng", và mãi mãi là vô tận. (Tương tự như tần số của tín hiệu vô tuyến, nhưng nó không thể hoạt động tự chủ và không có sự sống) Nếu bạn không gắn liền với cảm xúc bên trong của mình, thì bạn có thể giải phóng bản thân ngay lập tức . Tất cả các điểm tham quan và âm thanh của thế giới là hình ảnh kỳ diệu trong tâm trí tôi, nhưng những hình ảnh ma thuật đó không có thật, nhưng không có dấu vết. Vì vậy, tất cả niềm vui, sự tức giận, nỗi buồn và tất cả mọi thứ thuộc về bạn. Đừng dính vào ý tưởng của riêng bạn. Cơ thể chúng ta bị bệnh và chết, nhưng linh hồn của chúng ta là vĩnh cửu.

  The body is the good or evil karma created in the previous life, and the retribution received. Our bodies are sick and dead, but our souls are eternal. Spirituality is empty (invisible), but it can create "ideas" and is always infinite. Therefore, after this life and death, the sights and sounds you see are exactly the same as now. All the sights and sounds in the world are illusory images in my mind, and the dreamlike image is not substantial (no trace). So all joy, anger, sadness, birth, old age, illness and death belong to you. Don't stick to your own ideas.
  If what can be seen and heard is eyes and ears, why can't people see and hear when they have just died and their eyes and ears are not rotten? The blind person sees darkness, but in this life, because of the disease of the eye organs of the body, he cannot see the light. When this life dies, spirituality can still see the light.
  Reminiscing the past of childhood seems to be right in front of you, and the "consciousness" that can be recalled is no different from when it was younger, but now the physical appearance is wrinkled, aging, and gray-haired. But the consciousness in the body has no signs of aging. Everything, the past, the present, and the future, are contained in the current thought. With the same body structure and the same study time, why does he often rank first in the exam? Why is he so lucky? Because he has read these books in previous lives.
  You must use your spirituality to reveal every sight of the world. Where does the cycle of life and death come from, and the current body? Your own awareness realizes the image of the situation (the unreal image in your mind), and then you chase yourself, the unreal image in your mind. If we can know everything, it is our own consciousness without attachment, so the cycle of life and death will end.
  The body doesn't have to wait until death rots to know that it is similar to invisible fantasy. For example, when you think of sour vinegar or imagine yourself standing high on a cliff. But the real thing of vinegar and cliff does not appear before your eyes. These fantasy situations are not real. Just based on your own illusions, saliva flows out of your mouth uncontrollably, and your feet will feel sour due to fear of being high. But the body is solid, and fantasy is invisible. Body and fantasy are not the same type. The body changes with invisible fantasy. Why isn't your current body similar to invisible fantasy? The body is born from imagination, and it changes with imagination.
  Spirituality is similar to the frequency of radio signals. But the frequency of radio signals cannot operate autonomously and has no life. There are many radio frequencies of sound and video in the sky. Although they cannot be seen or touched, they actually exist. Radio frequency is not affected by fire, water, stone walls. If consciousness is only attached to a small point, then the range of seeing is not large. Therefore, the frequency of spirituality cannot be as extensive as the sky.
  We are now in the cosmic sky, because the earth and the moon are just a small ball suspended in the cosmic sky. In this way, if you are not obsessed with everything, you will be free now. Don't stick to your own ideas. If there is no physical obstacle, you can always go where you want to go. Because spirituality is empty.

  Our inconceivable consciousness nature is originally emptiness (formless), but it can give rise to "ideas", and is eternal infinite. (Similar to the frequency of radio signals, but it cannot operate autonomously and is not alive). If you don’t cling to the feelings by soul, so you could free yourself at that moment. All the sights and sounds of the world are illusory images in the mind, and the illusory images are not entity but traceless. So all joy, anger, sorrow and everything belong to your own. Don't cling to your own thoughts. Our bodies will be sick and die, but our souls are eternal.

  身體是前世所造善業或惡業,而所得到的報應身。我們的身體病了,死了,但是我們的靈魂是永恆的。靈性是空的(無形),但它可以創造“想法”,並且是永遠是無窮的。因此,此生與死亡後,所看到的景像與所聽到的聲音,就跟現在一樣完全相同。世界上的所有視覺和聲音都是我的腦海中虛幻的影像,而夢幻般的形像不是實質性的(無痕跡的)。因此,所有的歡樂,憤怒,悲傷,出生,老年,疾病和死亡都是屬於你自己。不要固守自己的想法。
  如果能看能聽的是眼睛與耳朵,為什麼人剛死亡,眼睛與耳朵都還沒有腐爛,卻不能看與聽呢?盲人,其看到的是黑暗,只是此生因為身體眼睛器官的病變,而不能看到光明。等到此生死亡了,靈性依然能看到光明。
  回憶兒童時候之往事好像就在眼前,而那個能回憶的「覺性」跟以前小的時候一樣沒有分別,但現在肉身外表卻已容皺,衰老,白髮。而身體裏面之覺性卻沒有衰老的痕跡。所有之一切,過去,現在,未來,都包含在當前的這一念想內。在相同的身體結構和相同的學習時間下,為什麼他經常在考試中排名第一? 他為什麼這麼幸運? 因為他在前世讀過這些書。
  您必須運用自己的靈性來揭示世界上的每一個景象。生死的循環,和當前的身體,從何而來?自己的覺性把境像變現出來(腦海中的虛幻影像),然後自己再去追逐,腦海中的虛幻影像。如果能知道所有之一切,皆是自己的覺性而不執著,如此,生與死的循環將滅盡。
  此身體不必等到死亡腐爛即時就可以知道與無形的幻想同類。例如,當你想到酸醋或幻想自己站在懸崖的高處。但是酸醋與懸崖之實物並未出現在你的眼前。這些幻想的境像不是真實的。只是憑你自己的幻想,唾液即不受控制的流出口腔,雙腳就會因懼怕在高處而產生酸的感覺。但是身體是固體,幻想卻是無形的。身體與幻想本來不是同一類型。身體會隨著無形的幻想而有變化,你現前的身體為何不是跟無形的幻想同類呢?身體從想像而生,就會跟隨著想像而有變化。
  靈性類似於無線電信號的頻率。但無線電信號的頻率不能自主運行,也沒有生命。在天空中有很多無線電的聲音與影像之電波頻率,雖然看不到、觸摸不到,但實際存在。無線電頻率不受,火、水、石壁的障礙。如果覺性只執著在一個小點上,那麼所看到的範圍就不大,如此,靈性的頻率就不能像天空那樣廣大周遍。
  我們現在也正處於宇宙天空當中,因為地球與月亮只是懸浮在宇宙天空中的一顆小球。如此,不執著於一切,便可當下獲得自在。不要固守自己的想法。如果沒有身體的阻礙,您隨時可以去想去的地方。因為靈性是空的。

  Google Search「達磨大師血脈論」(달마대사 혈맥론),「黃檗山斷際禪師傳心法要」

 9. Phải có đau khổ chứ thế tôn mà ngồi ngai vàng mà ngộ đạo mới lạ di đà độ đạo lại khác

 10. Phải cố gắng tiến về phía trước ta phải nghĩ ta có phật nghĩ đến phật để có niềm tin và sức mạnh vì ta là người con phật.Nam mô a di đà phật

 11. Nam mô a di đà phật 🙏🙏🙏
  Nam mô a di đà phật 🙏🙏🙏
  Nam mô bon su thích ca mau ni phat

 12. Nam Mô A Di Đa Phât.cuoc đơi con đa chiu biêt bao nhiêu đau khô mât mat.con bê tăt lăm sư thây ơi.con đa k lam đươc theo y nguyên cua minh.con đên thê gian nay tra nghiêp.co le kiêp trươc con vun đương tu.kiêp nay con nguyên cho con đươc giac ngô đê thoat khoi kiêp luân hôi.con xin chuc sư thây luc nao cung an lanh.con rât tuyêt vong k biêt chia se vơi ai khi nghe sư thây thuyêt phap con phân nao cung vơi đi.con xin đôi ơn sư thây.😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *