SỰ THẬT VỀ THUÊ NHÀ Ở CANADA (PHẦN 1)| VLOG#16| TRẢI NGHIỆM CANADA

Tin TứcMình biết đây là giai đoạn nhiều bạn chuẩn bị qua hoặc mới qua Canada nên còn nhiều bỡ ngỡ về việc thuê nhà cũng như luật pháp khi đi thuê nhà bên này cho nên mình muốn chia sẻ video đầu tiên về những vấn đề cân lưu ý khi thuê nhà bên này 1 cách nhanh gọn mà các bạn có thể áp dụng để đi thuê liền và tránh dc những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Hi vọng video này cũng như những video tiếp theo về thuê nhà bên Canada này sẽ giúp ích cho hành trình du học và định cư của các bạn!

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể comment ở dưới cho mình biết hay gợi ý cho mình những chủ đề để làm video chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình trải qua ở Canada này nhé! Mình cám ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem nhé!
——————————-
Mình là Huy (hay còn gọi là Gin) và mình đã học tập và làm việc ở Canada được vài năm rồi cũng như mình đã học xong ngành Logistics – Supply Chain Management ở bên Canada và mình đang sống và làm việc ở Alberta, Canada. Channel của mình sẽ tập trung chia sẻ về những trải nghiệm sống thực tế nhất, những kinh nghiệm về việc làm, học tập cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống ở Canada theo nhiều góc nhìn khác nhau để các bạn biết rõ hơn về Canada cũng như biết thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân các bạn! Mình thật sự vui khi các chia sẻ thực tế của mình sẽ giúp ích cho chặng đường học tập và sinh sống ở Canada của các bạn!

Kết nối với mình để đặt câu hỏi hay gợi ý cho mình nhiều chủ đề hơn nhé:
► Facebook:
► Instagram:
► Fanpage:
► Đăng ký theo dõi kênh của mình để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được Youtube báo khi mình ra video mới nha!
► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► BORING ME – TRẢI NGHIỆM CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – CHIA SẺ CANADA
#boringme #cuocsongcanada #duhoccanada #chiasecanada #alberta #toronto
——————————-
Music Credit: LAKEY INSPIRED
Track Name: “Warm night”
Music By: LAKEY INSPIRED @

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

21 thoughts on “SỰ THẬT VỀ THUÊ NHÀ Ở CANADA (PHẦN 1)| VLOG#16| TRẢI NGHIỆM CANADA

  1. Ước gì khi con gái cô du học Canada gặp được một người VN biết giúp đỡ và làm phước cho người khác như con.

  2. Con trai bình tĩnh chia sẻ nha. Từ từ cháo cũng nhừ
    Cám ơn con đã chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích

  3. Anh cho e hỏi là vào khoảng tháng 1 tìm nhà ở London, ON có dễ ko ạ? E chuẩn bị qua vài cuối t12, hiện tại có 1 phòng ok với em nhưng mà bạn ở phòng đó chỉ cho thuê 1 tháng vì bạn ấy về VN.

  4. chào bạn, cho mình xin face của bạn để mình hỏi nhờ một chút về kinh nghiệm lúc mới sang nhé, mình chuẩn bị sang vào tháng sau mà ko có quen ai ở bên đó cả. thanks.

  5. Anh ơi cho em hỏi nếu em đóng deposit 2 tháng tiền nhà kí hợp đồng 8 tháng mà e chỉ ở 4 tháng rồi chuyển thì em mất deposit hoặc phí phạt gì thêm k ạ, hay cái đó có trong form hợp đồng hợp pháp của chính phủ ạ?

  6. Cảm ơn em đã chia sẻ. Nếu không xem video này thì a sẽ tìm cách thuê nhà gần trường thôi. Giờ thì kiếm thuê nhà xa trường gần chỗ làm thoy :))

  7. Cháu có thể giới thiệu cho chú 1 phòng 2 người ở . con chú học trường George Brown college

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *