Tân phó tổng ViettelPost gặp gỡ chúc tết CBCNV chi nhánh Viettel Nghệ An

Tin TứcLỜI CHÚC TẾT:
Thưa các đ/c trong ĐU, BGĐ, các Phòng ban, cụm, huyện và toàn bộ CBCNV Viettel Nghệ An,

BGĐ, CBCNV CNKT, Bưu Chính, Xuất Nhập khẩu Viettel Nghệ An

Hôm nay, ngày 01/01/2020 là ngày đầu tiên của năm 2020 và cũng là ngày sinh nhật lần thứ 17 của Viettel Nghệ An.

Chúng at đã kết thúc năm 2019 với nhiều thay đổi tích cực của tất cả các bộ phận, đánh dấu sự vươn lên trở lại của tất cả chúng sau nhiều năm bị sụt giảm:

1. Toàn bộ CBCNV đoàn kết một lòng và yên tâm công tác, gắn bó với nhau và đưa Ra nhiều sáng tạo trong công việc, đưa việc làm thật, làm hiệu quả, làm bền vững lên hàng đầu để dần đưa đơn vị đạt kết quả cao nhất.

2. Doanh thu chúng at đã đạt 1777 tỉ đồng, tăng trưởng 1.5% là mức tăng trưởng tốt nhất trong 5 năm qua.

3. Chúng at đã dần chuyển dịch từ cách làm truyền thống là thúc ép sang tự giác và sáng tạo trong cách làm, sáng tạo trong hành động, sáng tạo trong bán hàng, sáng tạo trong nề nếp, tác phong…

4. Chi nhánh kỹ thuật đã củng cố và ổn định tổ chức, đa dạng hóa các sản phẩm và đưa chất lượng lên hàng đầu và năm 2019 đã trở thành TOP TEN của Tổng công ty Công trình và đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng.

5. Chi nhánh Bưu chính đã tiếp quản thêm lực lượng bán hàng điểm bán, lực lượng kho, các cửa hàng… và đa dạng hóa các sản phẩm, đưa thêm nhiều sản phẩm mới (VOSO, MyGO…) và áp dụng nhiều công nghệ và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ TCTy Bưu Chính giao cho.

6. Chi nhánh XNK với sự kết hợp các đơn vị để phát triển dịch vụ và tổ chức lại các siêu thị 1 cách chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ ngày 1 tốt lên.

7. Các kênh Điểm bán, BHTT, KHDN, VTPay, Telesales, Cửa hàng, chuỗi… đã đoàn kết với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc để cùng nhau đạt kết quả tốt nhất. Thể hiện cho sự kết hợp đó là kết quả của các kênh ngày càng tốt lên và đều đứng ở vị trí cao của Các tổng công ty đánh giá, các cụm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

8. Khối hỗ trợ (tổng hợp, tài chính, CSKH, PR…) đã làm tốt vai trò cầu nối và hỗ trợ tích cực cho tất cả các kênh, các bộ phận, là nơi điều phối nhịp hoạt động của các đơn vị.

9. Khối kỹ thuật đã hoàn thành mọi nhiệm vụ của TCTy VTNet giao với kết quả cao, đã đo kiểm chất lượng mạng, tối ưu, phát sóng được những trạm khó, trạm tồn đọng lâu giúp cho công tác kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Để có được thành quả như trên là sự nỗ lực của BGĐ các kênh, các đơn vị và toàn bộ CBCNV đã từng ngày phấn đấu để hoàn thành mọi kế hoạch được giao.

Ngày 01/01/2003 Viettel Nghệ An được thành lập với tên gọi ban đầu là POS Nghệ An và kết nối 178 và kinh doanh dịch vụ 178, sau đó lần lượt đổi tên thành Trung tâm viễn thông Viettel Nghệ An; Chi nhánh Viettel Nghệ An, CNKD, CNKT Viettel Nghệ An và hiện nay là Viettel Nghệ An và được tách thêm CNKT, Các kênh, Xuất nhập khẩu…

Từ những ngày đầu mới kinh doanh dịch vụ 178 rồi đến dịch vụ di động, dịch vụ cố định, Internet, truyền hình rồi hiện nay kinh doanh đa dịch vụ cả về viễn thông, CNTT, giải pháp, chuyển tiền… sự lớn mạnh dần của Viettel Nghệ An gắn bó và đóng góp của đồng chí trong sự phát triển 17 năm qua.

Kính thưa các đ/c lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, các CBCNV qua các thời kỳ của Viettel. Viettel Nghệ An có ngày hôm nay là sự đóng góp không mệt mỏi của các đ/c cho sự thành công ngày hôm nay. Rất mong các đ/c luôn nỗ lực và làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn để đưa Viettel Nghệ An đạt doanh số 2000 tỉ đồng.

Năm 2020 chúng ta sẽ thay đổi để thành công: KIẾN TẠO XÃ HỘI SỐ

1. Ổn định bộ máy, đoàn kết các khối, kênh để cùng nhau chiến thắng

2. Đánh giá dự trên kết quả và hiệu quả. Dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm và làm 1 cách sáng tạo nhất, hiệu quả nhất

3. Mục tiêu doanh thu đạt 1850 tỉ đồng

4. Tăng trưởng dương doanh thu dịch vụ di động

5. Lấy dịch vụ mới để bứt phá: Dịch vụ giải pháp; VTPay

6. Chuyển dịch thuê bao 4G, doanh thu data chiếm 35%

7. Chăm sóc khách hàng theo hướng chất lượng và cá thể hóa, gìn giữ tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/tin-tuc

20 thoughts on “Tân phó tổng ViettelPost gặp gỡ chúc tết CBCNV chi nhánh Viettel Nghệ An

  1. Tết niên đây mà .cái kiểu ko say ko về. 123 zô chúc mừng năm mới 🎆🎆🎆🎆

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *