[Tập 18] D**ng Vật Như Thế Nào Là Phù Hợp ? | Chăn Chuối Show

Thủ TụcNếu phụ nữ thường hay trăn trở về vòng một thì đa phần đàn ông khá lo lắng về kích cỡ của cậu nhỏ. Họ thường trăn trở về kích thước cậu nhỏ của mình có mang lại cảm xúc tột đỉnh cho đối tác không? Và tạo hóa sinh ra chẳng ai giống ai. Mỗi hình dáng cậu nhỏ lại có những lợi thế nhất định trong chuyện ấy nên đừng mặc cảm hay tự ti nha.

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Nếu bạn quan tâm về các dịch vụ làm đẹp của cả nam lẫn nữ, hãy ghé Trangers Beauty Lounge nhé:
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ sexedubytrang@gmail.com

#ChănChuối #ChănChuốiShow #ChănChuốiPodcast #ChanChuoi #ChanChuoiShow #ChanChuoiPodcast #CCS #SexEdubyTrang #SEBT #SexEducation #GiáoDụcGiớiTính #Woman #Man #SexLife #Love

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/thu-tuc

37 thoughts on “[Tập 18] D**ng Vật Như Thế Nào Là Phù Hợp ? | Chăn Chuối Show

  1. Rất dúng ku là phù hợp với Sai của Nam và nữ mới là tuyệt vời của hạnh phúc còn loại vượt quá khổ ko Bao giờ cứng rắn bằng loại bình thường tôi đã nhìn thấy hình ảnh ku của người châu phi dài tới tận dầu gối A Ta mặc quần soóc mà dài hở cả dầu hàng ngày có hàng trăm phụ nữ dên xem mỗi người cầm thử vuốt ve nhung của anh ta không thể cưng Dược mềm mềm thì hỏi rằng chỉ em có sướng ko.

  2. Tui thi nghi khac.chac chan la ba nay.mau dam cao do.va thich đu lam. Va ba cug đa đe cho nhhiu con cac đu loai du kich co dam vo lo cua ba rui.nen ba rah nhu vay.

  3. Tui 12,5 cm, thằng em nó thẳng đuột và to = 2 ngón tay thì tư thế nào thì phù hợp hả các ông

  4. 21 tuổi hơn 15 cm tí k bt z có ổn k 😂 như z có cần cám ơn cuộc đời ba mẹ k nhỉ 😆

  5. Chị này xinh đẹp, nói chuyện hay, nếu một người có nét dâm hiện trên mặt rõ nét, mà nói chuyện này thì quá đã, theo ý kiến của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *