THAM QUAN ĐẢO THẠNH AN CẦN GIỜ ĂN LẨU HẢI SẢN-KÝ ỨC QUÊ HƯƠNG.

Giới Thiệu Dịch VụTHAM QUAN ĐẢO THẠNH AN CẦN GIỜ ĂN LẨU HẢI SẢN-KÝ ỨC QUÊ HƯƠNG.
======================================================
Chào quý vị và các bạn. Đây là là KÊNH KÝ ỨC QUÊ HƯƠNG
Kênh của tôi sẽ cho quí vị và các bạn xem về cảnh đồng quê của nông thôn và con người VIỆT NAM.
Tôi sẽ làm những clip nói về cảnh bắt cá,lươn,chuột đồng vv… và những món ăn dân dã của con người Miền Tây chất phát thật thà.
Cám ơn quí vị và các bạn đã xem video
Nhớ bấm like và đăng ký để ủng hộ mình nha
Xin cám ơn
© Copyright by NGUYỄN TRƯỜNG TỒN Production ☞ Do not Reup

► facebook :

► Blogger:

►Google plus:

►twitter.:
#quehuong#khamphamientay #dulichmientay

LÀM SAO ĐỂ ĐẾN ?

Vì đây là một địa điểm phượt chỉ cách Sài Gòn có 60km, nên phương tiện thích hợp nhất để bạn vừa đi đến đây, vừa tận hưởng vẻ đẹp trên hành trình của mình là xe máy. Lấy chợ Bến Thành làm mốc nhé, hành trình phượt của bạn sẽ được chia làm ba phần không được bằng nhau lắm, đầu tiên bạn sẽ hướng về phía Nhà Bè, đi hết con đường Huỳnh Tấn Phát là bạn đến được phà Bình Khánh, hãy qua phà, 20km đầu tiên khá dễ dàng nhỉ.
Sau khi qua phà, bạn tiếp tục hành trình 40km trên một con đường thẳng Rừng Sác duy nhất, đừng quẹo bất cứ hướng nào khác nhé. Trên con đường này, bạn sẽ đi ngang khá nhiều cây cầu đẹp, nếu có thời gian, hãy dừng lại chút đỉnh để chụp hình làm kỉ niệm. Sau khi đi hết con đường Rừng Sác, bạn rẽ trái và đi hết con đường Duyên Hải, sẽ đến được bến đò Thạnh An. Từ đây, bạn gửi xe máy gần bến đò, lên đò và sau khoảng 45 phút, bạn sẽ đến được Thạnh An.
Nếu như bạn không thể di chuyển bằng xe máy, đừng lo, từ công viên 23/9, hãy đón xe buýt số 75, đây là tuyến Sài Gòn – Cần Giờ, bạn chỉ cần leo lên xe, đánh một giấc ngon lành, sau khoảng 2-3 tiếng, bạn đã có mặt tại bến xe Cần Thạnh, chỉ cần lên đò là sang được Thạnh An rồi.

Thời gian đò ra – vào đảo: 6h30 – 9h – 10h30 – 12h – 14h – 17h

Lưu ý: các bạn nên đến sớm từ 20 đến 30 phút, vì đò đủ người là sẽ chạy nên không chờ ai hết, nếu lỡ chuyến đò sẽ phải đợi rất lâu, vé đò là 10,000đ/ người.

ĂN GÌ ?

Người Sài Gòn luôn đồn đại rằng hải sản Cần Giờ tươi ngon, mà lại rất rẻ, mà Thạnh An lại là đảo của các ngư dân, tàu đánh cá, là một trong những nguồn hải sản cung cấp cho các chợ phục vụ du lịch tại Cần Giờ, vậy bạn đã hình dung được chất lượng hải sản ở đây tuyệt như thế nào rồi chứ ?

Những hải sản ngon mà bạn có thể thưởng thức tại Thạnh An là ghẹ – 250,000đ/kg, bạch tuộc 120,000đ/kg, tôm thẻ 130,000đ/kg, hàu 40,000đ/kg … và đặc biệt là tôm tích 250,000đ/kg. Tôm tích là một món ăn hấp dẫn mà bạn nên thử, nhưng chỉ nên thử thôi, đừng gọi nhiều quá, bởi loại tôm này vỏ rất nhiều, người ta thường dùng để nấu lẩu, nấu canh cho ngọt nước chứ thịt tôm rất ít.

Nguồn: https://nhaxehoanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaxehoanglong.com/gioi-thieu-dich-vu

22 thoughts on “THAM QUAN ĐẢO THẠNH AN CẦN GIỜ ĂN LẨU HẢI SẢN-KÝ ỨC QUÊ HƯƠNG.

  1. Cám ơn các bạn đã xem.Chúc các bạn xem video vui vẻ,Nhớ đăng ký Kênh,like share để ủng hộ mình làm nhiều video nữa. nha

  2. Dau clip (1:10) thay co' chiec tau chien (trong gio'ng nhu may chiec ta`u do bo co~ nho cua hai quan VNCH xua) khong biet gio` co' duoc su dung khong hay la`m khu bao tang tiep du khach. Bai bien o day khong duoc dep nen chac it nguoi den day .

  3. Chào bạn, đã lướt qua kênh của bạn, thấy chủ yếu bạn chia sẻ về ẩm thực, những nét đẹp một vùng quê yêu dấu. Giờ đứng lại xem video mới nhất của bạn thấy rất hay, hấp dẫn, một vùng sông nước … ẩm thực cũng đầy màu sắc quê hương … đăng ký kênh bạn để duy trì kết nối yêu thương, chia sẻ những nét đẹp quê hương và mời bạn đến với kênh của tôi để cùng chia sẻ, kết nối bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *